Điện thoại di động

x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

Điện thoại di động

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 32 trên 204 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

Thiết bị đện thoại di động là một trong những sản phẩm quen thuộc hiện nay, là phương thức liên lạc dễ dàng nhất và cũng là một thiết bị không thể thiếu của mỗi người.

Ngoài việc cung cấp chức năng liên lạc với gia đình dễ dàng thì điện thoại còn cung cấp thêm các tính năng hoàn hảo khác cho người dùng phục vụ cho việc học tập, làm việc và giải trí.

Tổng quan về điện thoại di dộng

Điện thoại di động hay còn được gọi là điện thoại cầm tay chính là thiết bị hỗ trợ kết nối dựa vào sóng điện từ mạng viễn thông để thực hiện trao đổi thông tin từ xa.

Điện thoại thông minh hay smartphone hiện nay cũng là một khái niệm để chỉ loại điện thoại di động có tích hợp kèm theo nền tảng hệ điều hành di động cùng nhiều tính năng hỗ trợ tiên tiến về điện toán hay khả năng kết nối với các thiết bị khác.

Thậm chí, điện thoại thông minh hiện nay còn có trang bị thêm trí tuệ nhân tạo để học hỏi và đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng thiết bị của chủ nhân. Và sản phẩm điện thoại thông minh (smartphone) hiện nay gần như đã có mọi chức năng của laptop như duyệt web, kết nối wifi, khả năng đồ hoa, hỗ trợ ứng dụng văn phòng, chơi game, chụp ảnh, quay phim…

Các thương hiệu điện thoại di động hiện nay trên thị trường

Ở qui mô toàn cầu, chúng ta có được sự lựa chọn rất nhiều về nhà sản xuất. Trong đó, các nhà sản xuất smartphone, điện thoại lớn nhất phải kế đến Điện thoại Samsung, Điện thoại Apple, LG, Sony, Huawei, điện thoại OPPO, Vivo, điện thoại Xiaomi…

điện thoại di động apple

Hiểu được nhu cầu sử dụng thiết bị di động tăng cao từ phía người dùng, các hãng smartphone này cũng liên tục cập nhật thông tin để cải tiến tốt hơn trên từng sản phẩm, thiết bị. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cụ thể.

Giá cả và chi phí sở hữu

Về giá hay chi phí sở hữu thì thiết bị di động/ smartphone hiện nay cũng được chia làm 3 phân khúc chính là phân khúc điện thoại giá rẻ, điện thoại tầm trung và điện thoại cao cấp.

giá cả điện thoại di động

Điện thoại giá rẻ hiện nay có mức giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng, với các tính năng cơ bản, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Điện thoại tầm trung chính là phân khúc được nhiều người đón nhận nhất, người dùng không cần phải bỏ ra chi phí quá lớn nhưng vẫn có thể trải nghiệm được các tính năng cao cấp.

Điện thoại cao cấp hiện nay trên thị trường cũng dần mở ra nhiều hơn với giá lên đến hàng chục triệu đồng, đi kèm là những tính năng mới, dẫn đầu xu hướng công nghệ.

Mua điện thoại chính hãng, giá rẻ tại Siêu Thị Điện Máy Thiên Hòa

Thiên Hòa cũng là địa điểm uy tín trong việc cung cấp thiết bị điện thoại di động cho người dùng sử dụng hiện nay. Bạn có hàng trăm sự lựa chọn về mẫu mã, thiết kế, tính năng của điện thoại khi chọn mua sản phẩm tại Thiên Hòa.

Đi kèm theo đó là hàng loạt những ưu đãi tuyệt vời như giá giảm sốc, trả góp 0%, quà tặng cùng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.

Chi nhánh điện máy Thiên Hòa

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm