THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ ĐIỆN THOẠI BÀN

Điện thoại bàn – một trong những thiết bị trao đổi thông tin tốt nhất hiện nay trên thị trường, nó hỗ trợ truyền tín hiệu giọng để dù ở xa bao nhiêu, người dùng cũng có thể liên lạc với nhau.

Dù ngày nay, thiết bị điện thoại thông minh ngày càng phổ biến hơn nhưngđiện thoại bàn vẫn được ưa chuộng và sử dụng. Bởi trong một số trường hợp, nó thực sự tiện dụng và cần thiết.

Tổng quan về điện thoại bàn

Điện thoại bàn hay còn gọi là điện thoại cố định chính là loại kết nối điện thoại bằng đường cáp vật lý, chủ yếu trong đó là cáp đồng. Còn điện thoại cố định được sử dụng phổ biến hiện nay trên toàn thị trường, hỗ trợ tối đa trong vấn đề liên lạc của người dùng.

Điện thoại có khả năng biến tín hiệu âm thanh thành tín hiệu điện và truyền trong mạng điện thoại để có thể kết nối với người sử dụng khác. Nhờ thế mà họ liên lạc được với nhau thật nhanh chóng.

Ưu điểm của điện thoại bàn so với điện thoại thông minh

Không thể mang đi khắp nơi, không thể lướt web hay chụp ảnh nhưng điện thoại bàn vẫn có được tính năng mà điện thoại thông minh không thể có được.

Mức giá thành rẻ và tiết kiệm hơn

Đây là điều không thể phủ nhận, bởi điện thoại bàn giá rẻ hơn chỉ cần vài trăm ngàn là bạn đã có được một sản phẩm còn với điện thoại thông minh, con số bạn bỏ ra phải từ vài triệu đến vài chục triệu cho 1 sản phẩm. Chưa kể đến là độ bền của điện thoại bàn tốt hơn rất nhiều, độ tuổi lên đến hàng chục năm.

Điện thoại bàn sử dụng được khi mất điện

Một tính năng đặc biệt khác chính là không cần sử dụng nguồn điện nên khi cúp điện, thiết bị này sẽ vẫn hoạt động được bình thường. Còn với smartphone thì điều này gần như không thể xảy ra.

Kết nối tín hiệu tốt hơn

Bạn sẽ có thể nghe rõ lời người liên lạc hơn nhờ sóng điện thoại ổn định. Còn điện thoại di động thì vẫn có thể bị mất sóng, nghẽn mạng khi đang trong thời gian cao điểm.

Các thương hiệu điện thoại bàn

Hiện tại, trên thị trường cũng có khác nhiều dòng điện thoại bàn khác nhau nhưPanasonic,Uniden,Nippon…với nhiều mức giá sản phẩm khác nhau, phù hợp với từng người sử dụng.

Mua điện thoại bàn tại Điện máy Thiên Hòa

Thiên Hòa là nơi cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về sản phẩm điện thoại bàn với các chương trình ưu đãi giá sốc kèm theo, quà tặng kèm… cùng chế độ bảo hành chính hãng uy tín.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...