Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua sản phẩm Điện thoại bàn Panasonic KX-TGB112CX (Hai tay con)?

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGB112CX được thiết kế đơn giản và thanh thoát nhưng rất sang trọng. Với màu đen truyền thống điện thoại Panasonic KX-TGB112CXsẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên nổi bật và độc đáo hơn. Bên cạnh đó, điện thoại Panasonic KX-TGB112CX thích hợp dùng trong gia đình, công ty, văn phòng… tạo nên sự gắn kết và gần trong mỗi gia đình. Hãy chọn ngay chiếc điện thoại không dây  Panasonic KX-TGB112CX để tô điểm thêm sắc màu cho không gian của bạn.

Mở rộng nhiều tay con

Điện thoại không dây PanasonicKX-TGB112CX có thể mở rộng ra thêm 6 tay con, hỗ trợ cho việc lắp đặt những vị trí khác nhau trong ngôi nhà, giúp bạn có thể sử dụng chúng một cách thoải mái mà không cần đi đến vị trí lắp đặt như những chiếc điện thoại bàn thông thường.

Điện thoại bàn Panasonic KX-TGB112CX (Hai tay con)

Tính năng ưu việt

Điện thoại Panasonic KX-TGB112CX hỗ trợ 10 nhạc chuông khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn mức độ âm thanh phù hợp cho vị trí đặt điện thoại để có thể nghe tiếng chuông một cách rõ ràng nhất.Ngoài ra, chế độ 14 ngôn ngữ giúp cho người dùng tự do sử dụng ngôn ngữ thích hợp với không gian làm việc, sinh hoạt của mình. Với chức năng gọi lại số gần nhất, chiếc điện thoại không dây Panasonic KX-TGB112CX giúp người dùng có thể gọi lại số vừa gọi một cách nhanh nhất, chỉ qua một phím bấm, không cần phải nhấn lại cả một dãy số dài, tránh việc gọi lộn số và mất thời gian.

Màn hình LCD

Điện thoại Panasonic KX-TGB112CX có màn hình LCD 1.4" giúp cho người sử dụng có thể nhìn rõ số mình đang gọi và nhận các số gọi lại một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, với danh bạ có thể chứa đến 50 số, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để liên lạc đến những nơi cần thiết.

Nguồn dienmaythienhoa.vn

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Loại thiết bịĐiện thoại bàn không dây hai con
Danh bạLưu 50 số và 10 số gọi đi
Chức năng

Chức năng khóa máy

Loa ngoài hai chiều

KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước140x130x155 mm
Trọng lượng600g
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hànhChính hãng
Xuất xứChính hãng
Dòng sản phẩm