0

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TRỄ SAU 24H HOÀN TIỀN ĐẾN 2 TRIỆU

18-02-2020 01:45

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TRỄ SAU 24H HOÀN TIỀN ĐẾN 2 TRIỆU

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất về dịch vụ, sự thoải mái hơn khi mua sắm, Siêu Thị Điện Máy Thiên Hòa mang đến một dịch vụ cực sốc về giao hàng lắp đặt.

Đó là giao hàng siêu nhanh chỉ trong 4 giờ, lắp đặt nhanh trong vòng 24h và áp dụng hoàn tiền với những trường hợp lắp đặt trễ hẹn. Như thế, bạn không cần phải đi ra ngoài, chỉ cần ngồi nhà vẫn có được thiết bị mà mình mong muốn nhanh nhất có thể.

Thông tin chương trình

Tên chương trình: DỊCH VỤ LẮP ĐẶT TRỄ SAU 24H HOÀN TIỀN ĐẾN 2 TRIỆU

Sản phẩm áp dụng: Máy lạnh (Loại treo tường) và Quạt lạnh

Điều kiện tham gia:

  • Chương trình áp dụng với số lượng thiết bị tối đa là 2 sản phẩm.
  • Áp dụng giao hàng tại các địa điếm trong bán kính 12 km tính từ TT Mua sắm / Cửa hàng Điện Máy Thiên Hòa trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hình thức hoàn tiền: Số tiền hoàn lại cho khách hàng sẽ là E-Voucher mua sắm tại Điện Máy Thiên Hòa (không kèm theo điều kiện)

Nội dung chương trình:

Điện Máy Thiên Hòa cam kết hoàn tiền khi thời gian lắp đặt vượt quá thời gian quy định là 24 giờ. Số tiền hoàn lại cho khách hàng sẽ dựa theo bảng bên dưới:

Thời gian trễ

Số tiền hoàn lại

1 – 3 giờ

500.000 VNĐ

3 – 5 giờ

1.000.000 VNĐ

Trên 5 giờ

2.000.000 VNĐ

Lưu ý: Thời gian áp dụng sẽ được tính từ 8 giờ đến 16 giờ hằng ngày. (Sau 16h thì thời gian sẽ tính từ 8h00 ngày hôm sau).

Đối với khách hàng không nằm trong khu vực cam kết lắp đặt thiết bị theo chương trình GIAO HÀNG 4H - LẮP ĐẶT 24H – TRỄ HẸN HOÀN TIỀN ĐẾN 2 TRIỆU thì sẽ được tính theo chính sách giao hàng bình thường hiện có tại Điện Máy Thiên Hòa. Tham khảo ngay >> dienmaythienhoa.vn/giao-hang-lap-dat.html

Ngoài những chương trình hiện có, Thiên Hòa đang giảm giá sốc online cho toàn bộ sản phẩm với mức giảm thêm lên đến 20%. Mời bạn tham khảo chương trình tại: dienmaythienhoa.vn/gia-soc-online-so77.html

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA