Đầu máy

x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

Đầu máy

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 5 trên 5 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC THIẾT BỊ ĐẦU MÁY

Đầu máy – một cái tên khá thân thuộc và ở trường hợp này đầu máy chính là nguồn âm chủ yếu để cung cấp cho sự giải trí hiệu quả của người dùng trong dàn âm thanh. Cụ thể, đầu máy ngày này cũng bao gồm các loại sau: Đầu đĩa DVD, Đầu Karaoke, Máy Cassette.

Tổng quan về Đầu đĩa DVD

Đĩa DVD (Digital Versatile Disc / Digital Video Disc) đây là một định dạng lưu trữ nội dung qua đĩa quang khá phổ biến. Công dụng của nó chính là lưu trữ video, dữ liệu, âm thanh…. Đĩa DVD thường có đường kính 12 cm.

Và thiết bị hỗ trợ để truyền tải nội dung có trong đĩa DVD cho người dùng chính là đầu đĩa DVD – một loại đầu máy vô cùng quan trọng. Đầu máy giúp đọc nội dung có trên đĩa thường là hình thức video hay âm thanh, kết hợp cùng tivi hay loa để có thể mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời.

Tổng quan về Đầu Karaoke

Đầu karaoke cũng là một thiết bị quan trọng, nó là 1 trong 4 thiết bị không thể thiếu đi trong một dàn máy karaoke dù dàn máy này rẻ hay cao cấp.

Đầu karaoke còn có nhiều tên gọi khác cần kể đến như đầu hát karaoke, đầu máy karaoke,… Đây cũng được xem là thiết bị âm thanh quan trọng, phục vụ cho việc ca hát, theo đánh giá của mình thì thiết bị này là một trong sản phẩm quan trọng nhất đóng vai trò phục vụ cho việc thiết kế âm thanh karaoke.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng đầu máy karaoke khác nhau, đa dạng mẫu mã, chức năng, giá cả. Và một số thương hiệu đầu karaoke nổi tiếng như: Paramax, Arirang, MusicCore, Hanet…

Tổng quan về Máy Cassette

Cassette (Compact Cassette) là một thiết bị dùng để lưu trữ dữ liệu là hình ảnh, âm thanh. Máy Cassette chính là thiết bị quan trọng không kém được sinh ra để hỗ trợ đọc những nội dung này.

Một đầu máy Cassette thường có những bộ phận cơ khí như mô-tơ, dây cu-roa, nhông truyền động, bánh đá, mâm capstan.... và một hệ xử lý âm thanh. Chính điều này cho máy nghe nhạc chất lượng tốt,

Mua thiết bị đầu máy chính hãng, giá rẻ tại Điện Máy Thiên Hòa

Ngay từ bây giờ, bạn có thể chọn mua cho mình một thiết bị đầu máy chất lượng cao tại Thiên Hòa với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá thành, hỗ trợ trả góp 0%, quà tặng kèm… cùng chế độ bảo hành uy tín.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm