Đâu là kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh side by side tốt nhất?

Đâu là kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh side by side tốt nhất?

Tủ lạnh side by side là sản phẩm tủ lạnh cao cấp nhờ có kiểu dáng sang trọng, thiết kế đẳng cấp. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc tủ lạnh side by side thì đừng bỏ qua bài viết về kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh side by side của Điện Máy Thiên Hòa sau đây nhé.

Chọn theo dung tích và kích thước

Những chiếc tủ lạnh side by side thường có dung tích khá lớn, từ 500 - 700 lít nên sẽ đáp ứng tốt cho những gia đình có đông thành viên.

Đi cùng dung tích lớn của tủ lạnh side by side là kích thước cũng khá lớn. Vì vậy bạn cần phải bố trí không gian sao cho hợp lý, cần phải có diện tích rộng rãi để đặt tủ lạnh được thoải mái và cho cảm giác sang trọng.

Thiết kế ưa thích

Bên cạnh những dòng tủ lạnh side by side có thiết kế 2 cánh thì những dòng tủ side by side đời mới với thiết kế 4 cánh, thậm chí là 6 cánh. Với thiết kế mới này, người sử dụng có thể lấy thực phẩm ở từng ngăn riêng biệt khác nhau mà không cần mở của chính, giúp tiết kiệm điện năng và giữ được độ lạnh tốt hơn cho tủ.

Ngoài ra một số tủ lạnh cao cấp còn có cấu trúc gọi là door in door, cấu trúc này với cánh cửa là những ngăn tủ nhỏ, giúp tối ưu hóa khả năng lưu trữ và trải nghiệm sử dụng.

Tiết kiệm điện

Tủ lạnh side by side có dung tích lớn nên sẽ tiêu tốn khá nhiều điện năng. Vì vậy, nếu bạn là người quan tâm đến tiền điện hằng tháng, bạn nên tìm hiểu về hiệu năng tiêu thụ điện của chiếc tủ lạnh side by side mình muốn mua trước khi quyết định mua hay không.

Những chiếc tủ lạnh side by side thường được trang bị công nghệ Inverter nên có khả năng tiết kiệm điện năng tương đối tốt. 

Các tiện ích khác

Tủ lạnh side by side là dòng tủ lạnh hiện đại nên sẽ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Nếu thích, bạn có thể lựa chọn những chiếc tủ với những tiện ích hiện đại như:

- Tính năng lấy nước bên ngoài: Có ngay nước mát lạnh giải khát mà không cần mở cửa tủ do vòi nước lắp đặt ngay ở cửa tủ.

- Làm đá tự động: Không cần mất thời gian làm đá một cách thủ công nữa. Chỉ cần chế nước vào bình chứa, tủ sẽ tự động làm ra những viên đá mát lạnh.

- Hệ thống khử mùi và kháng khuẩn: giữ cho bên trong tụ lạnh luôn sạch khuẩn, góp phần bảo quản thực phẩm tươi ngon, an toàn.

- Ngăn đựng rau quả cung cấp độ ẩm: ngăn đựng rau quả công nghệ cao giữ cho rau củ được tươi ngon, mọng nước trong thời gian dài.

Điện Máy Thiên Hòa