Đánh giá bếp từ Q-Home giá rẻ

Đánh giá bếp từ Q-Home giá rẻ

Sản phẩm bếp từ Q-Home là sản phẩm bếp từ giá rẻ chất lượng cao đang được bán độc quyền tại Điện Máy Thiên Hòa. Nếu bạn có nhu cầu mua bếp từ thì hãy tham khảo ngay sản phẩm này nhé!

Tại sao nên sử dụng bếp từ?

Mặc dù có nhược điểm là khá kén nồi, không sử dụng được với nồi đất và nồi thủy tinh, thế nhưng, bếp từ lại có rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác.

Bếp từ có thời làm làm nóng nước và thức ăn rất nhanh, từ đó tiết kiệm đáng kể thời gian nấu nướng hàng ngày của bạn. So với bếp gas hay bếp hồng ngoại, bếp từ có hiệu suất sử dụng năng lượng hiệu quả hơn rất nhiều, góp phần tiết kiệm năng lượng và điện năng trong mỗi lần đun nấu.

Bếp điện từ Q-Home giá rẻ vượt trội

Trong tầm giá chỉ 500 ngàn đồng, bạn khó có thể tìm được một sản phẩm bếp từ nào có chất lượng cao và thời gian bảo hành lâu dài như sản phẩm Q-Home QH-1016.

Q-Home QH-1016 là một dụng cụ nấu bếp mới, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến. Các linh kiện chính của bếp như đèn công suất IGBT, CPU và IC,...đều được lắp ráp từ những thương hiệu hàng đầu.

Sản phẩm bếp từ Q-Home này đạt tiêu chuẩn quốc gia, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của người Việt.

Hiệu suất nhiệt của bếp có thể đạt đến 94%, có hệ thống kiểm soát an toàn vi tính hóa nên rất an toàn và đáng tin cậy. Với đặc điểm là nấu không lửa, không tạo khói và chất thải độc hại, bếp còn giúp cho người sử dụng tránh được những vấn đề an toàn so với cách nấu nướng truyền thống.

Nguyên lý hoạt động của Q-Home QH-1016 dựa trên cơ sở nguyên tắc cảm ứng điện từ. Bếp sẽ làm nóng rất nhanh nhưng không gây thoát nhiệt ra xung quanh như bếp hồng ngoại. Một lượng lớn nhiệt được tập trung ở phần đáy nồi giúp nung nóng mặt đáy nhanh chóng, hiệu suất nhiệt cao giúp mang lại hiệu quả đun nấu cao hơn hẳn.

Tính năng của bếp

Bếp từ Q-Home QH-1016 có tính năng hẹn giờ tiện ích, ngoài ra người dùng có thể điều chỉnh 8 mức độ nóng và 4 chức năng nấu khác nhau được thiết lập sẵn giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Q-Home QH-1016 còn có chức năng kiểm tra mức độ tiêu thụ điện năng giúp cho người dùng kiểm soát được mức tiêu thụ của bếp để chủ động tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn. Sản phẩm này hứa hẹn mang lại sự an toàn và sức khỏe cho gia đình bạn, giúp mỗi bữa cơm trở nên ngon hơn và nhẹ nhàng hơn.

Điện Máy Thiên Hòa