Dàn máy

x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÀN MÁY

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao hơn và các thiết bị hỗ trợ âm thanh, hình ảnh cũng ngày được đầu tư và phát triển nhiều hơn. Trong đó, dàn máy âm thanh là một chi tiết gần như đã quá quen thuộc với nhiều người sử dụng hiện nay.

Nhất là trong các chương trình, các sự kiện vui chơi giải trí của gia đình, âm thanh chất lượng cao từ một dàn máy xịn luôn giúp cho cảm xúc thăng hoa nhất. Bất kỳ gia đình nào cũng nên có trang bị cho mình một dàn máy để phục vụ tốt hơn cho trải nghiệm của gia đình

Dàn máy là gì?

Dàn máy hay còn gọi là dàn máy âm thanh, đây là một khái niệm khá chung dành để nhắc đến một loạt các kết nối khác nhau từ thiết bị để có thể tạo ra một nguồn âm thanh lớn hơn, sống động và chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc giải trí của nhiều người.

Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều loại dàn máy khác nhau với những trang bị tính năng riêng biệt nhưng hầu hết điều cùng một mục đích là đáp ứng nhu cầu giải trí, nhất là với gia đình yêu thích hát karaoke. Các thương hiệu dàn máy lớn hiện nay trên thị trường gồm có: Samsung, Sony, LG, …

Có vẻ như vì nhu cầu sử dụng dàn âm thanh ngày càng cao hơn nên các nhà sản xuất cũng đầu tư nhiều hơn vào thiết kế mẫu mã, tính năng hiện đại nhằm có thể phục vụ tốt nhất cho trải nghiệm âm nhạc của người sử dụng.

Những thiết bị có trong một dàn máy âm thanh

Ampli

Ampli là thiết bị chịu trách nhiệm khuếch đại tín hiệu, thường là một vật cần thiết trong bộ dàn máy âm thanh. Chúng có khả năng biến những tính hiệu nhỏ trở nên lớn hôn, chi tiết và rõ ràng hơn. Thậm chí, nó cũng được bảo vệ tốt khi thiết bị gặp phải trường hợp quá nhiệt.

Loa

Có thể nói, thành phần gần gũi nhất với người dùng trong dàn âm thanh, bởi đây là thiết bị sẽ mang âm thành đã khuếch đại đến tai người nghe. Tất nhiên, vì sự gần gũi, cần thiết và quan trọng này nên trên thị trường hiện nay có hàng loạt thương hiệu loa khác nhau.

Nguồn âm

Nguồn âm chính là những thiết bị đóng vai trò là nguồn âm thanh chính, nó có thể là một thiết bị micro thu âm thanh từ người dùng, đầu DVD, CD để phát nội dung được ghi trên đĩa, một nhạc cụ…

Mua dàn mát chính hãng, giá rẻ tại Điện Máy Thiên Hòa

Nếu muốn sở hữu cho mình dàn máy âm thanh chất lượng, giá tốt thì Thiên Hòa chính là địa điểm tốt nhất dành cho bạn. Hơn thế, các chương trình ưu đãi như giảm giá sốc, quà tặng kèm… cùng với một chế độ bảo hành tối ưu, lâu dài.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm