THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÀN ÂM THANH KHÔNG DÂY

Việc nghe nhạc, thưởng thức âm nhạc đã không còn là điều quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Nó là món ăn tinh thần không thể thiếu đi trong cuộc sống. Và để sự nghe nhạc được giải quyết tốt hơn thì các dàn âm thanh không dây ra đời.

Đôi nét về dàn âm thanh không dây

Việc nghe nhạc được kết nối từ các thiết bị nguồn âm bằng dây đã gây ra sự phiền phức trong việc di chuyển, vướng víu không ít. Nên dàn âm thanh không dây được sinh ra để giải quyết sự việc này.

Những chiếc loa bluetooth hay các thiết bị ampli cũng cho phép các kết nối từ xa trở nên dễ dàng hơn nhưng dàn âm thanh không dây lại mang đến sự hấp dẫn hơn rất nhiều cho người dùng. Nó có kết nối từ xa mà không cần thông qua một sợi dây tín hiệu nào cả.

Dàn âm thanh không dây Sony có lẽ chính là thương hiệu được nhiều người yêu thích, đón nhận nhất hiện nay. Bởi không chỉ là sự tiện dụng mà nó còn mang đến chất lượng âm nhạc siêu cao cấp.

Những công nghệ chủ yếu được sử dụng trong dàn âm thanh không dây

AirPlay

Một số thiết bị dàn âm không dây hiện này cũng có tính năng AirPlay cũng như không dây Bluetooth, rất đặc biệt. Ưu điểm của công nghệ này chính là có thể hoạt động với nhiều thiết bị trong nhiều phòng khác nhau mà không bị mất đi chất lượng âm thanh.

Tuy nhiên công nghệ này cũng có một số hạn chế nhất định, ví dụ không thể hoạt động với Android, không hỗ trợ ghép nối âm thanh stereo.

Bluetooth

Đây là công nghệ kết nối không dây phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Kết nối này thường có những tính năng đa dạng, linh hoạt.

Ưu điểm của phương thức kết nối Bluetooth này chính là có thể hoạt động với bất kỳ thiết bị thông minh hiện đại nào, bao gồm cả điện thoại, máy tính bảng, laptop…

Hoạt động với nhiều chủng loại tai nghe và loa khác nhau, đồng thời cũng hỗ trợ  ghép nối âm thanh stereo

Mua dàn âm thanh không dây giá rẻ tại Thiên Hòa

Tại Thiên Hòa, bạn có thể chọn cho mình một thiết bị dàn âm thanh chất lượng cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, tặng quà, … cùng bảo hành uy tín, lâu dài.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...