Đã đến lúc mua bàn ủi hơi nước và đây là những lý do

Đã đến lúc mua bàn ủi hơi nước và đây là những lý do

Bàn ủi hơi nước hiện tại đang được bán rộng rãi và có mức giá khá rẻ. Bàn ủi hơi nước có rất nhiều những tính năng và sự tiện dụng so với bàn ủi khô truyền thống. Hãy cùng Điện Máy Thiên Hòa khám phá những lý do nên mua bàn ủi hơi nước thông qua bài viết này bạn nhé.

Ủi quần áo nhanh hơn

Cuộc sống bận rộng khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi nhiều. Hãy sử dụng bàn ủi hơi nước để tiết kiệm thời gian ủi đồ, nhờ lượng hơi nước tỏa ra liên tục giúp bàn ủi hơi nước nhanh chóng xóa mọi nếp nhăn cứng đầu, giúp thời gian ủi đồ giảm đi đáng kể.

Do bàn ủi hơi nước nặng hơn bàn ủi khô nên người dùng không cần tác dụng lực nhiều như khi sử dụng bàn ủi khô, nhờ đó tiết kiệm công sức khi ủi quần áo.

Bảo vệ vải

Hơi nước phun ra làm ẩm mặt vải vừa giúp ủi đồ nhanh chóng vừa không làm biến dạng sợi vải. Dù là các chất liệu mỏng như lụa tơ tằm hay nhung vẫn có thể an tâm khi ủi bằng bàn ủi hơi nước. Bàn ủi hơi nước chăm sóc những bộ quần áo đắt tiền của bạn luôn được đẹp như mới.

Ủi thẳng đứng tiện dụng

Một số dòng bàn ủi hơi nước còn có khả năng phun hơi thẳng đứng, giúp bạn ủi trực tiếp quần áo khi còn đang treo trên móc, ủi được rèm cửa, ga trải giường hết sức tiện lợi.

Độ an toàn cao

Nhiều dòng bàn ủi hơi nước còn được trang bị tính năng tự ngắt an toàn khi bàn ủi không hoạt động sau vài phút hoặc không di chuyển do người dùng quên nhờ đó đảm bảo an toàn rất tốt.

Tiết kiệm điện

Tuy công suất bàn ủi hơi nước có hơi cao so với bàn ủi khô do phải tốn thêm điện năng để đun nóng nước thành hơi nhưng bàn ủi hơi nước lại có thể ủi đồ nhanh hơn gấp 2 thậm chí là gấp 3 so với bàn ủi khô, nhờ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Với những lý do nên mua bàn ủi hơi nước như trên chắc hẳn bạn đã thấy bàn ủi hơi nước quả thực có rất nhiều tính năng và sự tiện dụng mà bạn không thể bỏ qua. Khi có nhu cầu mua bàn ủi hơi nước, hãy đến ngay Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé.

Điện Máy Thiên Hòa