Hỗ trợ khách hàng

08h-22h, Thứ 2 - Chủ nhật19001829 (Nhấn phím 0)
  • Điểm tin công nghệ
  • Có nên mua điện thoại thương hiệu Huawei lúc này?

Các vấn đề liên quan tới việc bị Google - ông chủ Android đình chỉ một số dịch vụ, khiến nhiều người dùng đang hết sức lo lắng không biết có nên mua smartphone thương hiệu Huawei không.

Sau khi vượt qua Apple từ năm 2018, tới nay, Huawei liên tục giữ vững vị trí số 2 trong làng sản xuất smartphone của thế giới, và là mối đe dọa lớn đối với Samsung – thương hiệu đã đứng vị trí số 1 suốt một thời gian dài.

có nên mua Huawei P30 Lite kh

Các điện thoại Huawei không những mạnh về cấu hình, camera, pin mà mức giá còn rất rẻ.

Tuy nhiên, với thông tin Google đã đình chỉ một số hạng mục hợp tác với Huawei đang khiến người tiêu dùng Việt Nam đang có ý định mua điện thoại Huawei và đang dùng smartphone Huawei lo lắng, không biết có nên chuyển sang thương hiệu khác không, và điện thoại Huawei của mình có thể sử dụng tốt trong tương lai không…

Có nên mua điện thoại thương hiệu Huawei lúc này?

Câu trả lời là có

Có 2 lý do khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua điện thoại Huawei lúc này.

Thứ nhất, các quyết định của Google liên quan tới việc cập nhật hệ điều hành Android, quyền cập nhật và truy cập các ứng dụng độc quyền của Google (Gmail, YouTube, Play,…) đối với các thiết bị Huawei trong tương lai. Song các sản phẩm được bảo vệ bởi giấy phép mã nguồn mở không bị ảnh hưởng. Do đó, các sản phẩm hiện đang được bán ra trên thị trường người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

có nên mua điện thoại huawei lúc này

Thông cáo của Huawei Việt Nam.

Theo Huawei, họ sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả các sản phẩm điện thoại thông minh và máy tính bảng Huawei và Honor hiện có, bao gồm những sản phẩm đã được bán hoặc vẫn còn tồn kho trên toàn cầu.

Thứ 2, các sản phẩm smartphone thương hiệu Huawei cực kỳ chất lượng giá lại rẻ

Chúng ta hãy lấy đơn cử dòng flagship Huawei P30 Pro đang làm mưa làm gió trên thị trường, với cấu hình mạnh mẽ hàng đầu trong làng Android, thiết kế tuyệt đẹp, chụp ảnh số 1 (vượt qua cả iPhone Xs Max, Samsung Galaxy S10…), trong khi mức giá chỉ 22 triệu đồng. Không những thế, Huawei còn đang thực hiện chương trình giảm giá tới 4 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi mua.

có nên mua điện thoại huawei

Có nhiều khuyến mãi, giảm giá liên quan tới điện thoại huawie P30 trên thị trường hiện nay

Rõ ràng so sánh về mặt lợi ích kinh tế, Huawei P30 Pro mang tới cho người dùng lợi ích cao hơn hẳn.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có được nhiều sự lựa chọn khi mua điện thoại Huawei ở tất cả các phân khúc giá như Huawei P30, Huawei P30 Lite, Huawei Nova 3i, Huawei Y9 2019…

Tạm kết: Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm mua điện thoại Huawei trong thời điểm hiện tại, đặc biệt là smartphone đã và đang bán trên thị trường vì chúng vẫn được thường xuyên cập nhật bảo mật, và ứng dụng mới.

-----------------------------
Điện Máy Thiên Hòa | Tiện ích cho mọi nhà
✅ Hotline: 1900 1829
✅ Hệ thống TT/CH: https://bit.ly/2Wq1HZe
✅ Website: https://www.dienmaythienhoa.vn/
✅ Fanpage/Youtube/Instagram/Zalo: Điện Máy Thiên Hòa

Các tin khác

Hình ảnh vể Điện máy và nội thất Thiên Hòa