CHỚP NGAY HAPPY DAY THỨ 5 HÀNG TUẦN XÚNG XÍNH ƯU ĐÃI

CHỚP NGAY HAPPY DAY THỨ 5 HÀNG TUẦN XÚNG XÍNH ƯU ĐÃI

Đến hẹn lại lên, Happy Day thứ 5 hàng tuần – Nằm trong chuỗi chương trình khuyến mại hấp dẫn của Điện máy Thiên Hòa – Biệt đội giải nhiệt 2021luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Vậy chương trình khuyến mãi này có điều gì đặc biệt? Chương trình có ưu đãi nào thú vị? Tất cả băn khoăn trên sẽ được bài viết giải đáp đầy đủ, chúng ta cùng theo dõi nhé!

Thời gian diễn gia chương trình

Thứ 5 giá sốc – Chốt deal liền tay là chương trình diễn ra vào tất cả các ngày thứ 5 hàng tuần từ ngày 15/03 - 31/05/2021

Hình thức chương trình

Khi quý khách hàng đi mua sắm các sản phẩm điện máy tại Điện máy Thiên Hòa vào thứ 5 hàng tuần sẽ được tham gia chương trình Happy Day thứ 5 hàng tuần. Khi quý khách mua sản phẩm điện máy sẽ được giảm thêm trên giá cuối, với các mặt hàng thuộc ngành điện lạnh – Điện tử sẽ được giảm thêm 10%, các sản phẩm gia dụng sẽ được giảm thêm 12%.

khuyến mãi Thiên Hòa

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng đồng thời các CTKM khác cùng thời điểm, ưu đãi giá nội bộ, giá bán hàng tồn lâu chậm bán, phụ thu 3% nếu trả góp lãi xuất 0% qua công ty tài chính.

Để không muốn bỏ lỡ nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn từ Điện máy Thiên Hòa quý khách hãy truy cập ngay www.dienmaythienhoa.vn hoặc gọi vào số hotline 1900 1829 để được cung cấp thêm thông tin khuyến mại. Cơ hội mua thiết bị điện máy cao cấp, chính hãng với mức giá tốt chưa bao giờ lại dễ đến vậy.

Điện máy Thiên Hòa