Chọn tủ lạnh gì giữa tủ lạnh Hitachi và Panasonic thì tốt đây?

Chọn tủ lạnh gì giữa tủ lạnh Hitachi và Panasonic thì tốt đây?

Bạn bị choáng ngợp không biết chọn tủ lạnh hãng nào cho chất lượng khi thị trường tủ lạnh hiện nay có quá nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biết tủ lạnh thương hiệu Hitachi và Panasonic là 2 thương hiệu tủ lạnh được người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Vậy người tiêu dùng nên chọn sản phẩm của hãng nào thì chất lượng tốt nhất? Bài thông tin dưới đây sẽ đam lại đáp án chính xác nhất cho bạn.

1. Đôi nét về thương hiệu tủ lạnh Hitachi và Panasonic

Cùng điểm qua đôi nét về thương hiệu tủ lạnh Hitachi và Panasonic:

Thương hiệu Hitachi được biết đến là một thương hiệu điện tử, gia dụng nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, Tập đoàn điện tử này đã có mặt hơn 100 năm xây dụng và phát triển như ngày nay, các sản phẩm của hang luôn được người tiêu dùng, giới trong ngành đánh giá cao cả về mặt thiết kế cũng như công nghệ.

Tủ lạnh Panasonic – một thương hiệu thiết bị điện tử, điện gia dụng hàng đầu Nhật Bản và cho đến nay các sản phẩm của thương hiệu này không chỉ riêng tủ lạnh đã tràn ngập trên thị trường. Các sản phẩm nói chung của hàng Panasonic và tủ lạnh Panasonic có rất nhiều ưu điểm tốt, giá hợp lý nên càng ngày càng được người tiêu dùng Việt yêu thích.

tu-lanh-Hitachi

2. Đánh giá về chất lượng tủ lạnh của 2 thương hiệuHitachi và Panasonic

2.1 Tủ lạnh Panasonic

Thương hiệu tủ lạnh Panasonic mang lại cho bạn những sản phẩm tủ lạnh đạt chất lượng ổn định, thiết kế đẹp hơn nữa mức giá của sản phẩm cũng rất hợp lý phù hợp với hầu bao của người tiêu dùng.

Xét về mặt công nghệ thì tủ lạnh Panasonic được trang bị những tính năng tiên tiến nhất, chất lượng nhất giúp khi lạnh được lan tỏa đồng đều. Từ đó bảo quản thực phẩm cho bạn luôn tươi ngon. Nếu như bạn chọn tủ lạnh Panasonic bạn sẽ có nhiều mức dung tích khác nhau cho bạn chọn lựa từ 135 lít đến 600 lít.

tu-lanh-Hitachi 3

2.2 Tủ lạnhHitachi

Thiết kế tủ lạnh Hitachi cực sang trọng, hiện đại vừa tô điểm không gian sống đồng thời còn đem đến sự tiện ích cho cả gia đình bạn. Bề mặt của tủ lạnh được thiết kế chịu lực có khả năng chống trầy xước giúp người dùng dễ dàng vệ sinh cho tủ. Hệ thống khay tủ được làm bằng thủy tinh, khả năng chịu lực lớn lên đến 100kg, giúp bạn sắp xếp khoa học, dễ dàng sử dụng. Công nghệ làm lạnh quạt kép vượt trội cùng máy nén Inverter hỗ trợ quá trình làm lạnh tốt nhất đồng thời tiết kiệm điện tối ưu.

tu-lanh-Hitachi 1

Tủ lạnh Hitachi thuộc phân khúc tủ lạnh cao cấp với thiết kế tủ lạnh 2 cánh chất lượng đáp ứng hoàn hảo cho gia đình có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên thì mức giá thành của thiết kế tủ lạnh này có mức giá từ 15 cho đến cả 100 triệu đồng.

Trên đây là một số thông tin chung nhất giúp cho khách hàng đánh giá được cả 2 thiết kế tủ lạnh của hãng Hitachi và Panasonic. Nếu bạn muốn tư vấn kỹ lưỡng hơn thì hãy liên hệ cho Điện máy Thiên Hòa để được tư vấn đầy đủ nhất, chính xác nhất.

Điện máy Thiên Hòa