Chọn mua quạt điện dành cho người độc thân

Chọn mua quạt điện dành cho người độc thân

Hiện nay có rất nhiều người đang sống một mình hoặc mong muốn có một cuộc sống độc thân. Nếu bạn đang là một trong số đó và đang có nhu cầu tìm mua cho mình 1 chiếc quạt điện thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Điện Máy Thiên Hòa nhé!

Chọn loại quạt nào?

Căn phòng của những người sống một mình thường không có diện tích lớn, vì vậy không cần quạt phải khuếch tán gió rộng. Vì vậy, nên sử dụng các loại quạt bàn, quạt hộp, quạt tháp và các loại quạt điều hòa công suất nhỏ.

Quạt hộp

Quạt hộp là loại quạt điện nhỏ gọn nhất, khả năng vận hành ổn định, độ bền cao và an toàn khi sử dụng. Quạt hộp thích hợp trong không gian nhỏ khoảng 8-10m2, có thể đặt trên bàn hay trên sàn đều rất gọn gàng.

Quạt bàn

Quạt bàn cũng là dạng quạt nhỏ gọn, sử dụng phổ biến trong các gia đình. Quạt bàn có chiều cao thấp, khó ngã đổ, có nhiều loại nhỏ gọn có thể đặt trên bàn. Quạt bàn vẫn có khả năng quay 180 độ, nên sẽ làm mát rộng, thích hợp với không gian 10-15m2.

Quạt tháp

Quạt tháp là sản phẩm quạt điện dành cho người yêu thích kiểu dáng hiện đại. Sản phẩm có thiết kế hình trụ dài, sang trọng, phù hợp với không gian nhỏ từ 15-20m2. Gió từ quạt tháp thổi ra nhẹ nhàng, mát dịu, đôi khi quạt còn có kèm theo chức năng tạo ion, hẹn giờ, điều khiển từ xa rất tiện lợi.

Quạt điều hòa

Các loại quạt điều hòa sẽ là cứu tinh dành cho những căn phòng quá nhỏ và ngột ngạt. Sản phẩm sẽ mang lại khả năng giải nhiệt tốt hơn. Vì chỉ sử dụng cá nhân nên bạn chỉ cần mua quạt có công suất nhỏ với giá tiền cũng không cao.

Một số quạt điều hòa còn có những chức năng hay như tạo ion, hẹn giờ, lọc không khí, đuổi muỗi,..cũng rất thích hợp để sử dụng hàng ngày.

Thương hiệu và giá cả

Bạn nên chọn mua quạt điện bởi các thương hiệu uy tín để có chất lượng quạt tốt nhất. Giá thành của quạt hộp, quạt bàn cũng rất hấp dẫn từ 300.000đ đến 500.000đ, quạt tháp loại nhỏ thường có giá từ 400.000đ đến 900.000đ. Riêng những loại quạt điều hòa sẽ có giá khoảng 2- 3 triệu đồng.

Khi có nhu cầu mua quạt điện, hãy đến tại Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa