Chọn mua lò nướng bánh tại Điện Máy Thiên Hòa

Chọn mua lò nướng bánh tại Điện Máy Thiên Hòa

Điện Máy Thiên Hòa đang có nhiều sản phẩm lò nướng bánh phục vụ cho nhu cầu thể hiện tài làm bánh của các chị em và những bà nội trợ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua lò nướng bánh hãy tham khảo một vài sản phẩm sau nha.

Lò nướng Alaska 35 lít KW-35

Sản phẩm lò nướng đến từ thương hiệu Alaska nổi tiếng này là sản phẩm lò nướng bánh đầu tiên mà Điện Máy Thiên Hòa muốn giới thiệu cho bạn.

Sản phẩm này có dung tích 35 lít, phần khoang lò có kích thước vừa phải, thích hợp dùng để nướng được một con gà lớn hoặc những miếng bánh lớn, nhiều mẻ bánh cùng lúc, bánh có đường kính cỡ 25-30cm.

Sản phẩm có chế độ nướng ổn định với  thiết kế 4 thanh nhiệt, bao gồm 2 thanh nhiệt trên và 2 thanh nhiệt dưới giúp cho việc nướng được ổn định và bánh chín đều hơn. Lò được tích hợp chức năng nướng trên, nướng dưới, nướng cả 2 mặt, để làm được nhiều loại bánh, nhiều công thức khác nhau.

Quá trình điều chỉnh được nhiều chức năng nướng của Alaska KW-35 với 3 núm vặn, trong đó núm trên cùng để điều chỉnh nhiệt độ nướng từ 100°C ∼ 250°C, núm ở giữa để chỉnh chế độ nướng trên, dưới, nướng xiên,... và núm dưới cùng là chỉnh thời gian hẹn giờ nướng bánh. Khi bắt đầu chức năng hẹn giờ thì đèn sẽ sáng, hết giờ hẹn thì đèn tắt và có tiếng chuông kêu thông báo nhắc cho bạn.

Alaska KW-35 được làm bằng chất liệu thép không rỉ, đảm bảo độ bền và thực phẩm trong lò không bị ảnh hưởng bởi sự hoen rỉ. Lò cũng rất dễ dàng vệ sinh lau chùi sau khi nướng xong.

Lò nướng Sharp EO-B604RCSV-BK

Sản phẩm lò nướng bánh tiếp theo là lò nướng Sharp với mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng.

Sản phẩm này có hệ thống quạt đối lưu bên trong giúp lưu thông khí nóng làm cho quá trình nướng bánh diễn ra thuận lợi, bánh sẽ chín đều, vàng đều và thơm ngon.

Ngoài ra, lò còn có thể nướng xiên quay dành cho các món nướng như gà quay, vịt quay, thịt quay sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sharp EO-B604RCSV-BK có công suất 2400 W rất cao giúp các món bánh được thực hiện nhanh chóng với ngon tuyệt hảo, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Sản phẩm lò nướng bánh này có thể cài đặt thời gian nướng và nhiệt độ nướng phù hợp sẽ giúp các món bánh được thực hiện với độ ngon hoàn hảo. Khi có nhu cầu làm bánh và nướng bánh, đừng bỏ qua sản phẩm này bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa