Chọn máy lạnh nào cho giấc ngủ ngon?

Chọn máy lạnh nào cho giấc ngủ ngon?

Việc lắp đặt máy lạnh trong phòng ngủ sẽ giúp bạn ngủ sâu hơn và ngủ ngon hơn để bắt đầu một ngày mới hứng khởi. Vậy có những lưu ý gì khi chọn mua máy lạnh cho phòng ngủ, hãy cùng xem nhé!

Chọn công suất

Việc đầu tiên khi chọn mua máy lạnh vẫn là lựa chọn theo công suất máy sao cho phù hợp với diện tích căn phòng của mình mà trong trường hợp này là phòng ngủ.

Phòng ngủ thường có diện tích không quá lớn nên bạn cũng không nên  chọn những chiếc máy lạnh có công suất lớn.

- Diện tích phòng dưới 15m2 thì chọn mua máy lạnh có công suất 1 HP.

- Diện tích phòng từ 15 đến 20m2 thì nên chọn mua máy lạnh có công suất 1.5 HP.

- Diện tích phòng từ 20 đến 30m2 thì nên chọn mua máy lạnh có công suất 2 HP.

Việc lựa chọn một chiếc máy lạnh có công suất phù hợp sẽ đảm bảo hiệu quả sử dụng, tăng khả năng làm lạnh. Đừng lựa chọn một chiếc máy lạnh có công suất quá lớn vì nó sẽ gây hao tốn điện không cần thiết khiến cho bạn phải bị mất thêm nhiều chi phí.

Chọn máy lạnh Inverter hay không?

Máy lạnh đặt trong phòng ngủ thường được sử dụng trong khoảng thời gian từ 8 đến 10 tiếng 1 ngày. Thời gian sử dụng này đủ dài để bạn chọn cho mình một chiếc máy lạnh có công nghệ Inverter giup phát huy hết khả năng của công nghệ này. Với công nghệ Inverter sẽ giúp tiết kiệm điện năng cho bạn mà còn mang lại độ bền tốt hơn cho máy.

Chọn máy lạnh có chế độ gió dễ chịu và chế độ ngủ

Lựa chọn một chiếc máy lạnh có chế độ gió dễ chịu sẽ cho cảm giác dễ ngủ và ngủ sâu hơn so với những chiếc máy lạnh thông thường. Chế độ gió dễ chịu cũng hạn chế tình trạng bị cảm và khô họng khi ngủ với máy lạnh. Hiện tại có rất nhiều các sản phẩm máy lạnh có chế độ gió dễ chịu này.

Bên cạnh đó, chế độ ngủ của máy lạnh cũng là một chế độ rất cần thiết sẽ giúp cho người dùng không bị lạnh vào ban đêm nhờ vào khả năng tự động tăng nhiệt độ khi gần sáng.

Như vậy, việc chọn mua máy lạnh cho phòng ngủ với những tiêu chí bên trên cũng khá đơn giản. Khi có nhu cầu mua máy lạnh, hãy đến ngay Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa