Cần lưu ý những gì khi muốn mua quạt treo

Cần lưu ý những gì khi muốn mua quạt treo

Người sử dụng thường có xu hướng tìm mua những sản phẩm quạt treo khi căn phòng có diện tích nhỏ hoặc trong nhà có trẻ em bởi quạt treo trên cao sẽ an toàn hơn, tránh được trẻ em nghịch phá. Vậy có những lưu ý gì khi muaquạt treo, hãy tham khảo bài viết này từ Điện Máy Thiên Hòa nhé!

Chọn quạt treo theo công suất

Cũng giống như quạt để bàn, quạt treo cũng có nhiều công suất khác nhau có ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của quạt. Nếu quạt có công suất càng lớn thì sẽ quay càng mạnh và từ đó làm mát tốt hơn. Tuy nhiên, nếu không gian không quá lớn bạn cũng không cần mua quạt treo có công suất lớn bởi vì so với quạt treo công suất nhỏ thì quạt treo công suất lớn sẽ gây ra tốn điện nhiều hơn và phát ra tiếng ồn lớn hơn.

Chọn theo kích thước

Kích thước của một chiếc quạt treo sẽ phụ thuộc vào kích thước của phần lồng quạt và phần chân đế. Tuy là khi treo trên tường thì quạt treo cũng sẽ không tốn nhiều diện tích nữa nhưng bạn cũng hãy chú ý tới vị trí treo có người thường xuyên qua lại hay có va chạm với đồ vật nào không để chọn cho mình một kích thước quạt treo phù hợp, đảm bảo quạt có thể xoay qua xoay lại mà không bị vướng.

Cách thức điều khiển

Quạt treo đôi khi treo quá cao sẽ gây khó khăn cho một số người khi muốn điều chỉnh tốc độ và chế độ xoay của quạt. Do đó bạn nên chú ý đến cách thức điều khiể của một chiếc quạt treo. Quạt treo điều khiển bằng nút vặn thường sẽ ít được ưu chuộng bằng quạt treo điều khiển bằng dây giật. Nhưng hiện đại nhất vẫn là chiếc quạt treo được điều khiển bằng remote để bạn dễ dàng điều khiển quạt dù bạn đang ngồi ở đâu trong phòng.

Chọn theo thương hiệu

Thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của quạt. Hãy chọn những chiếc quạt treo đến từ những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng hoặc những thương hiệu trong nước vốn đã rất quen thuộc và chất lượng đã được chứng minh sau nhiều năm. Tránh chọn những chiếc quạt treo đến từ những thương hiệu lạ, hàng nhái, hàng giả vì khi treo lên rồi nếu gặp sự cố việc tháo xuống để sửa chữa cũng thật sự mệt mõi.

Nếu muốn mua quạt treo tường, bạn hãy tham khảo những sản phẩm quạt treo đang bán tại Điện Máy Thiên Hòa: Quạt treo tường Asia Vina L16022, Quạt treo tường Goldsun CA4302.

Điện Máy Thiên Hòa