Cách chuyển từ độ F sang độ C trên máy lạnh của một số hãng

Cách chuyển từ độ F sang độ C trên máy lạnh của một số hãng

Độ C và độ F là hai thang đo nhiệt độ phổ biến nhất và nước ta chỉ sử dụng thang đo độ C. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bổng một ngày máy lạnh hoặc remote chuyển sang thang đo độ F khiến việc sử dụng trở nên khó khăn hơn và bạn loay hoay không biết khắc phục như thế nào. Hãy cùng xem bài hướng dẫn chuyển từ độ F về độ C trên máy lạnh của Điện Máy Thiên Hòa, chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Máy lạnh Daikin

Dòng máy lạnh đến từ thương hiệu Daikin nổi tiếng này chỉ cần bạn nhấn đồng thời nút tăng và nút giảm nhiệt độ cho đến khi thấy chiếc remote điều khiển đã chuyển về lại dạng độ C là được.

Máy lạnh Panasonic

Bạn nhấn và giữ nút mũi tên đi xuống trong phần Timer (chức năng hẹn giờ) trên remote điều khiển trong khoảng 10 giây cho đến khi độ C hiện lại.

Máy lạnh LG

Bạn nhấn và giữ nút Temp Room với remote điều khiển dạng 18 nút hoặc tháo pin remote điều khiển ra trong khoảng 12 tiếng để remote thiết lặp lại trạn thái ban đầu rồi lắp lại đối với remote điều khiển có 9 nút.

Máy lạnh Electrolux

Bạn nhấn cùng lúc 2 nút tăng và giảm nhiệt độ trên remote điều khiển giống như máy lạnh Daikin cho đến khi thấy điều khiển đã chuyển về lại độ C.

Máy lạnh Toshiba

Cách đơn giản nhưng cũng rất ít người biết để chuyển độ F về độ C trên máy lạnh Toshiba là tháo pin remote điều khiển máy lạnh ra và gắn vào trở lại.

Máy lạnh Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric

Hai dòng May lạnh Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric có cách thức như nhau là tháo pin điều khiển máy lạnh ra và gắn vào lại.

Máy lạnh Samsung

Với người dùng máy lạnh Samsung, để chuyển từ độ F lại độ C thì người dùng cần phải tháo pin remote điều khiển máy lạnh ra và lắp vào lại.

Máy lạnh Sharp

Cũng tương tự như đa số các dòng máy lạnh, người dùng phải tháo pin remote điều khiển ra và gắn vào lại.

Máy lạnh Aqua

Cách thức thực hiện trên máy lạnh Aqua  sẽ khác một chút, người dùng sẽ cần phải nhấn đồng thời nút MODE và nút giảm nhiệt độ để chuyển về.

sku sp 2

Máy lạnh Sanyo

Tương tự như máy lạnh Aqua, người dùng sẽ nhấn đồng thời nút MODE và nút giảm nhiệt độ để chuyển sang độ C.

Máy lạnh Midea

Người dùng nhấn và giữ đồng thời nút On/Off và nút Timer trong khoảng hơn 5 giây. Khi remote hiện ra 4 loại giao diện khác nhau, hãy chọn phần giao diện thứ 4.

Máy lạnh TCL

Cách chuyển về độ C trên máy lạnh TCL khá phức tạp, người dùng cần phải khởi động lại máy lạnh và trong vòng 3 phút phải nhấn nút Sleep liên tục 8 lần trên remote.

Trên đây là những cách hướng dẫn chuyển từ độ F về độ C trên một số dòng máy lạnh phổ biến của Điện Máy Thiên Hòa.

Điện Máy Thiên Hòa