Cách chọn mua quạt hơi nước giá rẻ đơn giản nhất

Cách chọn mua quạt hơi nước giá rẻ đơn giản nhất

Bạn quá khó chịu với thời tiết nóng bức của mùa hè, giải pháp tối ưu cho bạn là sử dụng máy lạnh. Thế nhưng chi phí của một chiếc máy lạnh không hề rẻ? Giải pháp hữu hiệu tiếp theo dành cho bạn là mua quạt hơi nước giá rẻ. Vậy bạn đã biết cách mua quạt hơi nước giá tốt chưa? Đừng bỏ qua nội dung mà bài thông tin dưới đây chia sẻ đến bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về nó đấy!

Chọn quạt thích hợp với không gian phòng

Đầu tiên để sở hữu quạt hơi nước giá rẻ tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng bạn hãy quan tâm đến việc sản phẩm có thích hợp với gia đình mình không. Quạt hơi nước có khả năng làm mát cho không gian từ 10 đến 20m2, nếu như nhu cầu làm mát của bạn rộng hơn thì đây không là chọn lựa phù hợp. Mặt khác nếu phòng của bạn có diện tích quá chật hẹp, không có hoặc rất ít cửa sổ mà sử dụng quạt hơi nước không phải là giải pháp khả quan. Vì khí đó hơi nước của quạt sẽ làm hư hại đến các thiết bị điện tử, đồ gỗ của gia đình, tạo môi trường cho vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

quạt hơi nước giá rẻ

Chọn quạt có chức năng phù hợp

Chức năng là yếu tố tiếp theo bạn cần lưu tâm, nhất là hiện nay quạt hơi nước cũng rất đa dạng về chức năng. Nếu như bạn mong muốn quạt linh động trong việc di chuyển, sử dụng tiện lợi thì bạn hãy chọn quạt có điều khiển từ xa và phần đế có thêm bánh xe để di chuyển. Hoặc bạn thích quạt có khả năng tự động tắt trong một khoảng thời gian sử dụng nhất định thì hãy mua sản phẩm quạt có chức năng hẹn giờ.

Trường hợp bạn yêu thích những thiết bị quạt hơi nướccó khả năng bảo vệ sức khỏe, lọc được không khí thì nên chọn sản phẩm có khả năng tạo ion lọc không khí. Đặc biệt, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì hãy quan tâm đến chức năng an toàn, chức năng này có ở các thiết bị quạt cao cấp tự ngắt điện khi có sự cố.

Dung tích bình chứa

Khi chọn mua quạt hơi nước bạn hãy quan tâm đến dung tích bình chứa, vì dung tích bình chứa ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hoạt động của sản phẩm. Dung tích bình chứa nước tỉ lệ thuận với thời gian làm mát của quạt hơi nước. Tức là dung tích bình chứa càng lớn thì thời gian làm mát sẽ dài hơn và ngược lại. Bạn nên chọn dung tích bình chứa dao động từ 5-10 lít là tốt nhất.

Giá thành

Giá thành của quạt hơi nước luôn quan trọng nhất là với quý khách mong muốn mua được quạt hơi nước giá rẻ. Hiện nay giá của sản phẩm dao động từ 1,5 triệu cho đến 4 triệu đồng, mức giá phù hợp để vừa túi tiền vừa đảm bảo công năng sử dụng là 2,5 cho đến 3 triệu đồng. Hãy cân nhắc về điều kiện tài chính của bạn để đưa ra chọn lựa phù hợp nhất nhé!

quạt hơi nước giá rẻ

Hi vọng với những chia sẻ cách chọn mua quạt hơi nước giá rẻ đơn giản nhất mà Điện máy Thiên Hòa giới thiệu trên sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm xứng ý, chất lượng nhất.

Điện máy Thiên Hòa