Các tiêu chí VÀNG giúp bạn đánh giá bếp từ tốt nhất hiện nay

Các tiêu chí VÀNG giúp bạn đánh giá bếp từ tốt nhất hiện nay

Bạn hoang mang khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại bếp điện, bếp từ và không biết làm sao để chọn được được loại bếp từ tốt nhất hiện nay. Điện máy Thiên Hòa – một trong những siêu thị điện máy top đầu Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn các tiêu chí vàng giúp bạn đánh giá bếp từ tốt nhất hiện nay trong bài thông tin dưới đây.

Mặt kính bếp điện từ

Mặt kính bếp là một trong những tiêu chí đầu tiêu giúp bạn đánh giá được bếp điện từ đó có tốt hay không. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những dòng bếp điện từ được nhập khẩu từ Đức. Bởi mặt kính được chia làm 3 loại thì loại Schott của Đức luôn đứng đầu về độ chịu lực chịu nhiệt, cùng với khả năng chịu sốc nhiệt cùng tản nhiệt nhanh. Tiếp đến là loại kính K+ của Pháp sau đó đến loại kính thường. Chỉ cần nhìn mặt kính là đã có thể đánh giá được chất lượng của bếp điện từchính vì thế bạn đừng bỏ qua điều này.

tieu-chi-danh-gia-bep-dien-tu-tot

Linh kiện bếp từ

Cũng đóng 1 phần quan trọng và không thể của bếp từ đó là linh kiện bếp từ. Bạn hãy ưu tiện chọn các dòng linh kiện bếp được nhập khẩu từ Châu Âu bởi nó sẽ mang độ bền bỉ hơn. Xét về mặt kính hãy sử dụng mặt kính chịu nhiệt cao cấp, mâm điện ưu tiên chọn loại bếp có hệ thông mâm đồng. Đừng quên bảng điều khiển điện tử phải được thiết riêng biệt cho từng vùng nấu phải nhạy bén, các chế độ san nhiệt sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất.

Nguyên lý hoạt động của bếp điện

Bếp có hoạt động tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguyên lý hoạt động chính vì thế nếu bạn muốn sở hữu bếp điện từ tốt hãy chọn bếp sử dụng nguyên lý dòng điện Fuco. Tức là dòng điện đi qua cuộn từ tiếp xúc với phần đáy nồi nhiễm từ tạo tia từ sinh nhiệt do đó sẽ làm chín thức ăn. Chình từ hoạt động này mà muốn cho bếp hoạt động tốt bắt buộc bạn phải sử dụng nồi có đáy nhiễm từ. Khi đó lượng nhiệt bếp tỏa ra sẽ chỉ tập trung ở phần đáy nồi nên vừa tiết kiệm điện lại nâng cao hiệu quả nấu nướng.

Chức năng của bếp

Ngoài chức năng nấu chín thức ăn thì bếp điện ngày nay còn được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau. Bạn hãy ưu tiên chọn thiết kế bếp có các công năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình. Tránh chọn những thiết kế bếp đơn giản, ít chức năng mà các chức năng đó không đảm bảo được nhu cầu sử dụng cho người dùng. Bạn cũng không nên chọn một chiếc bếp điện từ đa dạng tính năng nhưng bạn lại không cần đến gây đến việc lãng phí.

Chế độ nấu

Bếp điện từ hiện nay thường được thiết kế co 6 chế độ nấu, không tính chế độ nướng. Bạn hoàn toàn có thể nấu những món ăn ngon cho cả gia đình nhờ chiếc bếp này.

Xuất xứ bếp

Khi đi chọn mua bếp điện từ bạn hãy cân nhắc thật kỹ lượng chọn bếp từ có thương hiệu nổi tiếng, chất lượng để yên tâm sử dụng.

tieu-chi-danh-gia-bep-dien-tu-tot

Địa chỉ mua hàng

Để có thể chọn được một sản phẩm bếp điện từ chất lượng nhất ngay cả khi không hiểu biết về máy móc, thiết bị bếp. Địa chỉ uy tín sẽ tư vấn chính xác nhất cho bạn một sản phẩm bếp đẹp chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như có mức giá phải chăng nhất. Hãy đến với Thiên Hòa để được tư vấn mua sản phẩm bếp điện tốt nhất nhé!

Điện máy Thiên Hòa