Các tiêu chí khi chọn mua quạt hơi nước

Mục lục

Các tiêu chí khi chọn mua quạt hơi nước

Công suất của quạt hơi nước

Công suất của quạt hơi nước sẽ quyết định đến tốc độ mát không khí trong nhà. Thông thường quạt hơi nước sẽ có công suất dao động từ 50Ư đến 150 W phù hợp dùng trong phòng ngủ và phòng khách.  Với mức công suất này, đảm bảo giúp không gian nhà ở được mát mẻ hoàn toàn.

Do đó, khi mua quạt hãy chọn chọn những sản phẩm có công suất tương ứng với diện tích sử dụng của căn phòng. Nếu không tìm hiểu trước, bạn có thể mua phải thiết bị làm mát có công suất lớn mà phòng lại rất nhỏ hoặc ngược lại gây nên tình trạng lãng phí và không đủ mát.

Tiêu chí mua quạt hơi nước

Dung tích bình chứa nước

Dung tích bình chứa nước sẽ quyết định đến thời gian sử dụng của quạt, nghĩa là dung tích cangg lớn thì thời gian sử dụng sẽ càng lâu. Thông thường dung tích bình chứa của quạt hơi sẽ nước dao động từ 7 lít đến 30 lít.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn các dòng quạt hơi nước có chức năng hiển thị mực nước bình chưa để chủ động thay nước nếu cần.

Tiêu chí mua quạt hơi nước

Quạt hơi nước có bản điều khiển hiện thị rõ ràng

Đối với những đối tượng sử dụng là người cao tuổi thì bảng điều khiển là công cụ quan trọng để thao tác dễ dàng hơn. Do đó, bạn nên chọn các quạt hơi nước có bảng điều khiển có hình ảnh rõ nét hoặc có màu sắc bắt mắt càng tốt để người lớn tuổi dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn các loại quạt có bảng điều khiển có thiết kế bền chắc bởi đây là trung tâm để điều chỉnh hoạt động của máy. Nếu như không may bị hỏng, quạt hơi nước dễ bị chập mạch việc sửa chữa khá tốn kém và mất thời gian.

Quạt hơi nước

Các tiện ích trên quạt hơi nước

Ngày nay, hầu như tất cả các dòng quạt hơi nước đều được trang bị nhiều công nghệ, tiện ích hiện đại. trong các tính năng cần có ở quạt hơi nước mà bạn nên ưu tiên mua sẽ là:

Chức năng tạo ion: Đây là một trong những tính năng quan trọng đảm bảo rằng quạt hơi nước có thể vừa làm mát vừa lọc không khí. Bởi ion âm có tác dụng chống lại các ion dương, mang đến sự thoáng sạch cho không gian sống.

Các cấp độ gió: Để có thể làm mát, lan tỏa trong không gian bạn nên lựa chọn quạt hơi nước có chế độ gió đảo đa chiều. Tính năng này sẽ giúp không khí được lưu thông đến mọi nơi trong nhà. Bên cạnh đó cũng nên lựa chọn những dòng quạt có chế độ gió ngủ để giấc ngủ ngon hơn, êm dịu hơn.

Điều khiển từ xa: Đây là tính năng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hoạt động của quạt hơi nước ngay cả khi đang ngồi, nằm trên giường mà không cần di chuyển.

Điện máy Thiên Hòa mong rằng với các thông tin trên bạn sẽ có được tiêu chí, căn cứ để chọn mua quạt hơi nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Nếu bạn đang tìm mua quạt hơi nước giá rẻ, chất lượng thì đừng ngần ngại mua ngay tại Điện máy Thiên Hòa nhé!

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA