Các thương hiệu máy lạnh nào uy tín tại Việt Nam?

Các thương hiệu máy lạnh nào uy tín tại Việt Nam?

Thị trường nước ta có rất nhiều các thương hiệu máy lạnh và điều đó có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu nào. Hãy cùng Điện Máy Thiên Hòa điểm qua những thương hiệu máy lạnh uy tín tại Việt Nam để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

Samsung

Máy lạnh Samsung có mẫu mã bắt mắt, ấn tượng với nhiều công nghệ cao, khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo tạo sự thoải mái cho người dùng, giúp bạn có một sức khoẻ tốt và những giây phút nghỉ ngơi thư giản. Các sản phẩm máy lạnh Samsung tại thị trường nước ta chủ yếu được sản xuất ở Hàn Quốc và Thái Lan.

Panasonic

Máy lạnh Panasonic thu hút người tiêu dùng bởi kiểu dáng trang nhã, nhiều công nghệ độc quyền như Nanoe-X, Nanoe-G, mang lại sự thuận tiện khi sử dụng và bảo vệ sức khỏe người dùng. Máy lạnh Panasonic cũng có công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả, khả năng lọc không khí và vi khuẩn đế mang đến một môi trường sống lý tưởng.

Daikin

Máy lạnh của Daikin rất nổi tiếng về giá trị thương hiệu, khả năng làm lạnh nhanh, ổn định và đặc biệt là có độ bền vượt trội.

Trên máy lạnh Daikin có một công nghệ vượt trội đó là công nghệ mắt thần thông minh - giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng nhưng vẫn đem lại sự thoải mái cao cho người sử dụng.

Toshiba

Máy lạnh là một trong những mảng kinh doanh quan trọng của Toshiba. Máy lạnh Toshiba sở hữu kiểu dáng tinh tế chất lượng cao và vận hành êm ái. 

Độ bền cũng là một ưu điểm của máy lạnh Toshiba nên mặc dù có giá thành khá cao nhưng máy lạnh Toshiba vẫn rất được ưu chuộng.

Sharp

Máy lạnh Sharp có chất lượng tốt, được trang bị công nghệ J-Tech Inverter cho khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Máy lạnh Sharp có khả năng làm lạnh nhanh và sâu rất ấn tượng.

Ngoài những thương hiệu trên, vẫn còn những thương hiệu máy lạnh uy tín khác tại Việt Nam mà bạn có thể tìm hiểu tại các trung tâm mua sắm của hệ thống Điện Máy Thiên Hòa!

Điện Máy Thiên Hòa