Các loại máy đánh trứng

Mục lục

Các loại máy đánh trứng

Dành ra 5 phút để đọc bài viết sau đây để tìm hiểu máy đánh trứng có bao nhiêu loại và có những điểm nổi trội nào khiến bạn phải sử hữu nó ngay cho gia đình.

1. Các loại máy đánh trứng phổ biến trên thị trường

Máy đánh trứng cầm tay

Máy đánh trứng

Loại máy cầm tay rất được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn sử dụng với nhiều mục đích như: đánh trứng, nghiền khoai, đánh kem hay trộn bột với một lượng vừa phải. Máy đánh trứng cầm tay  có công suất nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng để làm bánh trong gia đình với thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích không gian bếp, không thích hợp để làm bánh kinh doanh buôn bán ở những nơi như tiệm bánh, nhà hàng,…

Ưu điểm

Không phải mất quá nhiều chi phí để chi trả cho chiếc máy đánh trứng cầm tay vì giá thành rẻ ( cầm trên tay hơn 500.000 đồng là có ngay một chiếc cho gia đình rồi).

Dễ dàng trong việc tháo lắp từ đó thuận tiện cho việc vệ sinh, cất giữ và di chuyển.

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, hầu như có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản trong gia đình, tuy thiết kế có nhỏ nhưng hiệu quả nó mang lại không hề nhỏ đâu. Đôi khi nó lại khiến cho bạn phải ngỡ ngàng luôn đấy.

Bên cạnh đó điểm bạn cần lưu ý ở chiếc máy loại này là: máy sở hữu công suất không lớn và cầm máy trong thời gian lâu sẽ gây hiện tượng mỏi tay ở người sử dụng.

Máy đánh trứng để bàn

Máy đánh trứng

Máy sở hữu thiết kế vô cùng tinh tế cho người sử dụng vì khi sử dụng máy này ta không cần cầm mỏi tay nữa thay vào đó là có thể đứng cố định được trên mặt phẳng. Loại máy này rất phù hợp trong môi trường làm việc có mức độ sử dụng cao như: nhà hàng, tiệm làm bánh,…

Ưu điểm

Sở hữu công suất lớn là một ưu điểm đáng khen cho loại máy này.

Có thể đánh được nhiều vẫn giữ được độ đều và mịn.

Không cần dùng quá nhiều sức như máy cầm tay, tránh được tình trạng mỏi tay.

Rất an toàn và tiện lợi khi sử dụng chỉ cần để máy trên bàn và kích hoạt nút điều khiển là có thể hoạt động nhanh chống

Có thể sử dụng máy để làm nhiều công việc khác nhau đặt biệt là khả năng trộn được nhiều loại bột khác nhau với số lượng lớn.

Tiết kiệm thời gian cho bạn và có thể đi làm việc khác khi máy đã hoạt động  cố định trên bàn.

2. Lựa chọn nơi nào để mua máy đánh trứng

Bên cạnh việc tìm sản phẩm có chất lượng tốt thì việc tìm một nơi uy tín đáng tin tưởng để mua cũng là vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm đến. Một chiếc máy đánh trứng hữu dụng như thế thì không nên bỏ lỡ, hãy đến ngay với Điện Máy Thiên Hòa  trung tâm mua sắm được nhiều người tin tưởng sử dụng cho đến tận hôm nay.

Điện Máy Thiên Hòa