0

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC LOẠI ĐÈN

Đèn là một thiết bị đã quá quen thuộc với mọi người hiện nay, nó hỗ trợ cho việc chiếu sáng, hỗ trợ ánh sáng cho người sử dụng trong mội trường ánh sáng không tốt hay vào buổi tối.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của số đông người dùng thì các thiết bị đèn hiện nay cũng có trang bị thêm nhiều tính năng mới, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của từng người dùng cụ thể, ví dụ như hỗ trợ diệt muỗi, hỗ trợ thêm sạc khi không có điện, …

Một số loại đèn hiện đang kinh doanh tại Thiên Hòa

Đèn bàn

Ngày nay, đèn bàn chính là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu ở mỗi gia đình. Và với những mẫu đèn bàn với nhiều thiết kế, kiểu dáng, màu sắc khác nhau thì nó hoàn toàn dễ sử dụng và rất thích hợp cho làm việc hay học tập.

Đèn bàn cũng có rất nhiều loại với nhiều tính năng, chức năng khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa được được một thiết bị phù hợp, bảo vệ sức khỏe mắt cũng như một mức giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đèn diệt muỗi

Đèn diệt muỗi hay còn gọi là đèn bắt muỗi được nghiên cứu và chế tạo dự trên tập tính ưa sáng của loài muỗi, đèn thường sẽ phát ánh sáng xanh hoặc tím, có khả năng thu hút được sử chú ý của muỗi cao và tiêu diệt chúng khi bay lại gần.

Đèn sạc

Đèn sạc là thiết bị có khả năng tích trữ năng lượng điện để cung cấp năng lượng chiếu sáng cho đèn ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần sử dụng pin AA hay điện trực tiếp như các loại đèn bàn thông thường.

Có lẽ không còn gì tốt hơn khi mất điện đột ngột nhưng trong nhà có đèn sạc để đảm bảo ánh sáng sử dụng cho gia đình.

Đèn pin

Đèn pin là một thiết bị cầm tay có nguồn sáng thường là bóng đèn và đây cũng là thiết bị tiện ích khi đi đâu đó vào ban đêm mà không có đèn chiếu sáng xung quanh.

Mua các loại đèn chính hãng, giá rẻ tại Thiên Hòa

Hiện tại, bạn có thể mua sắm bất kỳ loại thiết bị đèn nào tại Điện Máy Thiên Hòa với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả, chế độ hậu mãi, bảo hành dài lâu. Hơn thế, bạn còn có thể tham gia các chương trình giảm giá sốc, quà tặng kèm theo vô cùng đặc biệt khi đến với chúng tôi.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...