Các loại chảo có thể sử dụng trên bếp từ

Các loại chảo có thể sử dụng trên bếp từ

Bếp từ là loại bếp điện có hiệu năng sử dụng cao, thời gian nóng rất nhanh và nhiều tính năng an toàn. Nếu đang sử dụng bếp từ thì bạn phải nên chú ý một chút về các loại nồi, chảo tương thích trước khi mua vì có những loại nồi, chảo không dùng được cho bếp từ. Điện Máy Thiên Hòa sẽ gợi ý cho bạn một số loại chảo có thể dùng được trên bếp từ để bạn chọn mua nhé!

Chảo chiên đáy sâu Tefal Day By Day 28 cm

Chảo sâu lòng là lựa chọn lý tưởng cho các bà nội trợ hay chiên ngập dầu và sợ dầu nóng văng lung tung. Một chiếc chảo sâu lòng cũng sẽ tránh thức ăn rơi ra trong quá trình xào các món rau hiệu quả.

Chảo sâu lòng Tefal Day By Day 28 cm đến từ thương hiệu Tefal sẽ là sự lựa chọn an tâm cho các bà nội trợ. Sản phẩm có chất liệu chắc chắn, bền bỉ và an toàn trong việc nấu các món ăn hàng ngày. 

Chiếc chảo Tefal này có thể dùng được trên mọi loại bếp, chảo có thể dùng được trên bếp từ bình thường.

Chảo chống dính Goldsun GPP03-FF24

Chảo chống dính Goldsun 24cm này có lớp chống dính chịu được nhiệt độ cao (khoảng 400 độ C), có khả năng chống trầy xước (hàng nghìn lần cọ xát trên bề mặt).

Sản phẩm có kết cấu tỏa nhiệt và giữ nhiệt lâu nhờ cấu tạo đáy 3 lớp được gắn liền vào thân bằng công nghệ hàn masat gia nhiệt cao tần kết hợp lực dập 1.600 tấn tạo ra mạng liên kết rất bền vững.

Chảo có kiểu dáng tiện lợi, tay cầm chắc chắn, có thể sử dụng hoàn hảo cho bếp từ.

Chảo inox Fivestar 28 cm 3Đ 430

Đây là chiếc chảo có đường kính khá lớn là 28 cm, giúp người dùng chiên, xào các loại rau củ, thịt cá, thoải mái, có thể cùng lúc chiên 4 - 6 quả trứng ốp la.

Chảo có kiểu dáng đơn giản, khá sâu lòng, chất liệu bằng inox 430 với độ dày gần 0.5 mm cứng cáp, an toàn. Lòng chảo được tráng lớp chống dính hình vân caro, đảm bảo thức ăn không dính, tiết kiệm dầu ăn, giúp lau chùi dễ dàng. Tay cầm của chảo dài và được bọc nhựa cách nhiệt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Fivestar 28 cm 3Đ 430 có phần đáy chảo 3 lớp. Với lớp inox 430 ngoài cùng có đặc tính nhiễm từ, nên chảo có thể dùng được trên bếp từ, lớp nhôm ở giữa giúp dẫn nhiệt tỏa đều, lớp inox 430 trong cùng ít bị oxi hóa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Điện Máy Thiên Hòa