Các dòng Laptop HP nổi tiếng

Mục lục

Các dòng Laptop HP nổi tiếng

Trên thị trường có rất  nhiều thương hiệu Laptop đang cạnh tranh với nhau khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình. Đừng lo lắng quá nhé, qua bài viết ngắn này Điện Máy Thiên Hòa sẽ chia sẻ thông tin về chiếc laptop HP, xem đây có phải là thương hiệu mình đang cần không nhé!

1. Nguồn gốc của chiếc Laptop HP

Laptop Hp

Thương hiệu Hp là một trong số những đối thủ đáng gồm nhất trên thị trường hiện nay. HP là tên viết tắt của Hewlett-Packard là một thương hiệu đến từ Mỹ.

2. Các dòng laptop nổi tiếng của HP

HP Mini( Netbook)

Đối với dòng HP loại này bao gồm 2 model: Mini 110 và Mini 210. Dường như cả hai đều sở hữu cho mình bộ xử lý Intel Atom N455 và đồ họa của Intel GMA 3150, nhưng đặt biệt Mini 110 sử dụng pin 3-cell, còn model Mini 210 được trang bị pin 6-cell.

Hp Pavilion

Đây là laptop mà Hp hướng đến người dùng phổ thông, với nhiều sản phẩm nằm trong phân khúc này nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Đồng thời HP Pavilion là dòng laptop lớn nhất của thương hiệu HP với rất nhiều mẫu mã như Pavilion dm1z inch, các dòng DM, G và DV series, DM series, G series, DV series, DVxxxx, DVxt, HDX,TX smart touch series.

HP Envy

Nhìn chung các sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ, được trang bị màn hình 14 hoặc 17.3 inch. Dòng loptop HP Envy nhắm đến phân khúc dành cho người cao cấp với các sản phẩm như HP Envy 14 series, HP Envy 14 Beats Edition series, HP Envy 17 series, HP Envy 17 3D series.

Laptop HP ProBook

Dòng máy phù hợp với doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các sản phẩm thuộc dòng HP ProBook có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ: công việc, người kinh doanh, laptop có tính di động cao… Đối với dòng máy này còn trang bị cho mình phần mềm TPM giúp mã hóa tập tin và đọc dấu vân tay để nâng cao bảo mật cho thiết bị.

HP Elitebook 

Đây là dòng laptop đa phần hướng đến những doanh nhân và những doanh nghiệp lớn. Bởi sự kết hợp tuyệt dịu giữa sức mạnh xử lý và năng suất hoạt động, cùng với đó là thiết kế đẹp, độ bền cao, cấu hình mạnh mẽ, trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp nên đáp ứng được rất tốt cho nhu cầu của một người kinh doanh và doanh nghiệp lớn.

HP ZBook

Hầu hết các dòng sản phẩm máy tính xách tay thuộc dòng này đều sở hữu cho mình thiết kế chắc chắn, cấu hình mạnh mẽ và bền bỉ cũng như giá tốt hơn so với các đối thủ trong cùng một phân khúc. Nhìn chung thì ZBook đang là dòng máy trạm chiếm được nhiều ưu ái đến từ người dùng.

LAPTOP HP

Bên trên là một số dòng máy tiêu biểu cho thương hiệu Laptop HP, hy vọng những thông tin trên sẽ giảm bớt được đôi chút thắc mắc của bạn, Điện Máy Thiên Hòa nơi luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ ngay 1900 1829 để hiểu và nhận được chương trình ưu đãi đi kèm theo sản phẩm nhé.

Điện Máy Thiên Hòa