0

Tủ lạnh

Các chất liệu cửa tủ lạnh hiện nay đang phổ biến

Thép không gỉ

Thép không gỉ trên thực tế là một loại hợp kim sắt và crom. Trong đó, phần tỉ lệ của crom cũng chiếm được ít nhất là 10.5% và không có thêm bất kỳ sự xuất hiện hay góp mặt của các thành phần phụ khác.

Cửa tủ loại này có thể chống lại sự ăn mòn, không rỉ sét và chịu nhiệt tốt. Hơn tất cả, chất liệu này mang đến sự sang trọng cho chiếc tủ lạnh và cũng được sử dụng rất phổ biến hiện nay trên thị trường.

Kim loại phủ sơn tĩnh điện

Kim loại phủ sơn tĩnh điện là một chất liệu cung cấp bề mặt giống với thép không gỉ chỉ là có dùng thêm bột sơn tĩnh điện để phủ. Và nó cũng có nhiều trạng thái phủ khác nhau từ bóng, mờ, cát cho đến nhăn giúp tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị.

Chất liệu này không bị ăn mòn trong hóa chất theo thời gian và cũng mang lại sự thẩm mỹ rất tốt cho người dùng.

Mặt gương

Chất liệu mặt gương là một xu hướng mới trong trang bị của thiết bị trong gia đình, nó mang đến nét đẹp sang trọng, cực kỳ thẩm mỹ và giúp nâng cao chất lượng của không gian bếp nhà bạn. Phần cửa tủ này được tráng bạc như một tấm gương giúp phản chiếu tạo cảm giác căn nhà trong rộng lớn hơn. Mặt gương cũng có 2 kiểu là tráng bóng và tráng mờ để người dùng chọn lựa.

Uniglass

Chất liệu Uniglass là công nghệ độc quyền hiện nay của tủ lạnh Toshiba, nó là vật liệu được làm từ thép cán nguội cùng các lớp tráng đặc biệt, có độ dày cũng như nhiều thành phần khác nhau  và lớp tráng này có được độ trong suốt cao.

Chất liệu này có được khả năng chống cháy rất tốt, không gỉ sét và độ bền cao. Vì thế, chất liệu tủ này cũng được đánh giá cao trong việc có thể mang đến sự thẩm mỹ, hoàn hảo hơn cho thiết bị tủ lạnh.

Bên trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số chất liệu cửa tủ lạnh thông dụng hiện nay trên thị trường, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một thiết bị có chất liệu này để đảm bảo chất lượng và trải nghiệm.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA