Bỏ túi 5 tiêu chí chọn mua lò vi sóng Samsung tốt nhất, chất lượng nhất

Bỏ túi 5 tiêu chí chọn mua lò vi sóng Samsung tốt nhất, chất lượng nhất

Không dễ dàng gì mà một người không có kinh nghiệm, vốn hiểu biết nhất định định mua được lò vi sóng Samsung tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy bỏ túi 5 tiêu chí mà Điện máy Thiên Hòa tổng hợp mang đến bạn dưới đây để giúp bạn chọn mua được lò vi sóng Samsung phù hợp với yêu cầu sử dụng, chất lượng tốt nhất.

1. Tiêu chí phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

Không chỉ lò vi sóng mà bất cứ thiết bị gia dụng nào khi bạn chọn mua bạn cũng cần phải tính toán kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của gia đình mình như thế nào. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa được đúng sản phẩm tốt. Tránh tình trạng mua sản phẩm có nhiều công năng không cần thiết gây ra sự lãng phí, hoặc ít công năng quá dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Nếu gia đình bạn thường hay ăn những món nướng thì nên chọn lò vi sóng kết hợp thêm chức năng nướng – Chill. Chắc chắn nó sẽ đem đến cho gia đình bạn những tiện ích hữu dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí, diện tích cho không gian bếp vì không phải mua riêng thêm 1 sản phẩm lò nướng nữa.

lo-vi-song-samsung-chat-luong

2. Tiêu chí về giá thành

Giá thành của lò vi sóng trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng, các sản phẩm có mức giá từ bình dân đến dòng cao cấp. Chính vì thế bạn hãy cân đối về nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mà đưa ra chọn lựa phù hợp nhất. Các dòng sản phẩm lò vi sóng của thương hiệu Samsung giá rẻ từ 1 triệu cho đến 2,5 triệu đồng. Với các dòng sản phẩm cao cấp được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hơn sẽ có giá cao hơn 2,5 triệu đồng.

Bạn hãy nhờ tư vấn viên tư vấn cho bạn, bạn cần sản phẩm lò vi sóngcó những chức năng gì và số tiền bạn có thể chi trả họ sẽ đưa ra gợi ý hữu ích cho bạn.

3. Thiết kế và kích thước lò vi sóng Samsung

Một tiêu chí vô cùng quan trọng nữa để giúp bạn chọn lựa được lò vi sóng thương hiệu Samsung chính là kích thước, thiết kế lò. Bạn hãy ưu tiên chọn lựa các sản phẩm có thiết kế tinh tế để đem lại không gian bếp sang trọng và hiện đại.

Kích thước lò vi sóng cũng phải hài hòa với diện tích căn bếp. Lò vi sóng Samsung có các kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay là: 48.5 cm x 37.8 cm x 28.9 cm, 46 cm x 33 cm x 25 cm, 33 cm x 43.95 cm x 25.82 cm.

lo-vi-song-samsung-chat-luong

4. Chất liệu

Vì đảm nhiệm chức năng hâm nóng, rã đông, làm chín thức ăn,…thì bạn hãy quan tâm đến chất liệu của lò vi sóng phải đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Trên thị trường hiện nay lò vi sóng có nhiều chất liệu khác nhau chủ yếu là bằng inox, lò làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện. Mỗi loại vật liệu sẽ có ưu và nhược điểm riêng cho nên bạn hãy tìm hiểu và đưa ra chọn lựa.

5. Dung tích

Dung tích lò vi sóng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể sử dụng tốt nhất sản phẩm. Hãy cân đối, dựa vào số lượng thành viên cũng như nhu cầu sử dụng mà chọn được mức dung tích phù hợp nhất. Gia đình nhỏ có 2 người thì chọn lò có dung tích dưới 20 lít, gia đình có 3 đến 5 người nên chọn lò vi sóng từ 20 đến 27 lít. Trường hợp gia đình bạn có hơn 5 thành viên bạn hãy chọn lò có dung tích lớn hơn 27 lít.

lo-vi-song-samsung-chat-luong

Hi vọng với những chia sẻ trên mà Điện máy Thiên Hòa gửi đến bạn sẽ giúp bạn chọn được lò vi sóng Samsung chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất. Đừng quên ghé qua siêu thị Điện máy Thiên Hòa để được chọn lựa sản phẩm tốt, ưng ý nhất.

Điện máy Thiên Hòa