0

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM BỘ LAU NHÀ

Một thiết bị đa năng, tiện ích như bộ lau nhà sẽ giúp cho việc vệ sinh, lau chùi nhà cửa của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn thay vì phải tốn hàng giờ để vệ sinh bằng phương pháp thủ công, truyền thống.

Tổng quan về bộ lau nhà

Bộ lau nhà là một thiết bị tiện ích với khả năng lau sạch nhiều vết bẩn mà không sử dụng tay, bàn chải quá nhiều. Nó giúp sàn nhà sáng bóng, sạch sẽ hơn.

Ưu điểm của các bộ lau nhà cũng khá nhiều, hỗ trợ vắt nhanh, dễ dàng, bạn chỉ cần dùng nhẹ tay để xoay cây lau nhà trên đĩa xoay thì bông lau sẽ khô nhanh cóng chỉ trong 5 giây. Bông lau là thành phần có thể thay thế khi đã quá dơ, giúp tiết kiệm cũng như đảm bảo vệ sinh.

Có các loại bộ lau nhà vô cùng tiện ích khi bổ sung bánh xe, giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn.

Tiêu chí chọn lựa bộ lau nhà phù hợp

Cây lau nhà thông minh này hoạt động dựa trên lực ly tâm nên cấu tạo của bánh răng là chi tiết quan trọng. Thế nên, bạn cần chú ý rằng bánh răng ly tâm phải được làm từ nhựa, có khả năng chịu nhiệt, chịu ma sát tốt, có vòng bi để giúp rổ hoạt động nhanh và êm, nên chọn loại không gây ra quá nhiều tiếng ồn.

Thùng chứa nước nên chọn nhựa tiêu chuẩn, chịu được va đập và không dễ vỡ sẽ bền hơn khi sử dụng. Trên miệng thùng chứa nước sẽ đặt rổ vắt ly tâm từ nhựa hoặc inox. Nhưng với loại inox thì sẽ tốt hơn.

Với thân cây lau nhà thì yêu cầu phải chắc chắn,có 3 đoạn ống thép nối với nhau giúp cây lau cứng cáp không bị gãy khi lau nhà. Chất liệu tạo nên thân cây thường là hợp kim nhôm nên nhẹ và bền.

Chất liệu sợi bông thường là sợi mềm, không bị mục, khả năng thấm nước tốt, vắt dễ dàng. Các sợi bông này  thường đan chéo vào nhau xung quanh một tấm nhựa tròn có thể tháo rời để thay thế khi đã quá bẩn.

Mua bộ lau nhà chính hãng, giá rẻ tại Điện Máy Thiên Hòa

Bạn có thể mua bộ lau nhà thông minh với mức giá phải chăng tại Siêu thị điện máy Thiên Hòa. Nơi đây có rất nhiều mẫu mã, thiết kế tính năng để bạn dễ dàng chọn lựa được một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm ...