Bình lọc nước

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ BÌNH LỌC NƯỚC

Nguồn nước ô nhiễm chính là vấn đề đang báo động mạnh hiện nay bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình. Việc sử dụng bình lọc nước cũng là một giải pháp hiệu quả, mang đến nguồn nước đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

Tổng quan về bình lọc nước

Bình lọc nước là thiết bị hỗ trợ lọc nước phổ biến hiện nay, sản phẩm bao gồm 1 nắp đậy, hai thùng đựng nước trên và dưới để đựng nước sau khi lọc, 1 cục lọc sứ, 1 lọc than, 1 đá khoáng và vòi, đế để bình lọc.

Nhìn chung, lọc nước là một quá trình để thực hiện việc loại bỏ các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người và mang đến một nguồn nước sạch hơn nhằm để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, sử dụng nước sạch của gia đình.

Bình lọc nước là sản phẩm được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế đơn giản nhỏ gọn, đẹp mắt thì chiếc bình thường được đặt trong phòng khách, nơi người dùng dễ dàng sử dụng chúng cho cuộc sống hằng ngày.

Ưu điểm của bình lọc nước này là rất dễ dàng sử dụng cũng như tháo lắp, không sử dụng bằng điện. Nhưng vẫn có thể loại bỏ được các loại virus, kim loại nặng …

Cách vệ sinh bình lọc nước cũng rất đơn giản

Vệ sinh bình lọc nước là điều bạn cần quan tâm, bởi nó cũng quyết định lớn về chất lượng nguồn nước. Thường bạn sẽ phải vệ sinh bình sau hơn 1 tháng hay 2 tuần sử dụng.

Khi vệ sinh bình lọc nước, bạn cần chú ý là phải ngâm nấm lọc sứ khoảng từ 15 đến 20 phút vào chậu nước sạch, sau đó dùng giẻ lau mềm để lau sạch trước khi lắp vào lại thân trên.

Phần lõi lọc được thiết kế nhiều tầng nên trước khi lắp đặt, bạn cũng cần vệ sinh thật tỉ mỉ và tiến hành ngâm lõi vào trong nước lạnh khoảng từ 5 đến 10 phút. Tiếp đến, hãy để lõi lọc dưới van nước theo chiều thẳng đứng.

Đá trong hộp cũng nên được đun sôi từ 10 đến 15 phút với nước và một chút muối. Sau đó, rửa lại với nước sạch rồi bỏ lại vào lõi của bình.

Lưu ý, bạn phải đặt bình ở nơi khô thoáng, tránh nguồn ánh sáng trực tiếp và tránh những nơi dễ tiếp xúc với đồ tươi sống để có thể tránh được vi khuẩn xâm nhập vào bên trong bình lọc.

Thân bình sử dụng khăn mềm và cũng có thể sử dụng nước sạch để lau rửa trước khi lắp đặt.

Thời gian sử dụng trung bình của nấm sứ là 12 tháng và phần lõi khoáng đá là 2 năm, khi đó bạn nên thay thế để có thể có nguồn nước sử dụng sạch hơn.

Mua bình lọc nước chính hãng, giá rẻ tại Điện Máy Thiên Hòa

Tại Thiên Hòa, hàng ngàn sự lựa chọn bình nước lọc với các ưu đãi khủng,  bảo hành dài lâu sẽ là địa điểm mua sắm uy tín cho bạn và gia đình.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm