Bí quyết nấu cơm ngon hàng ngày nhờ nồi cơm điện Toshiba

Bí quyết nấu cơm ngon hàng ngày nhờ nồi cơm điện Toshiba

Để có một bữa cơm ngon hàng ngày dành cho những người yêu thương trong gia đình bên cạnh những món ăn ngon không thể thiếu cơm dẻo ngọt. Để có thể nấu ra thành phẩm cơm ngon đúng chuẩn, bạn có thể cần tới sự trợ giúp củanồi cơm điện Toshiba.

Chất lượng Nhật Bản

Là thương hiệu có xuất xứ Nhật Bản, Toshiba luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao để phục vụ cho đời sống hàng ngày. Người Việt Nam đã quá quen thuộc với những sản phẩm của Toshiba, trong đó nồi cơm điện Toshiba được đánh giá bởi chất lượng và sự bền bỉ. 

Thiết kế đơn giản

Không quá cầu kỳ trong việc thiết kế sản phẩm, nồi cơm điện của Toshiba luôn chú trọng yếu tố bền bỉ thông qua những chất liệu cao cấp, chịu nhiệu, màu sắc khó phai màu theo thời gian.

Thiết kế củanồi cơm điện Toshiba phù hợp với đa số thị hiếu của người Việt.

Công nghệ nấu vượt trội

Điểm nhấn củanồi cơm điện Toshiba không gì khác đến từ chất lượng của sản phẩm, dù có sử dụng trong thời gian dài thì nồi cơm vẫn cho ra thành phẩm cơm thơm ngon, không bị sống hay nhão nếu công thức nấu đúng chuẩn.

Các loại nồi cơm điện tử của Toshiba còn được trang bị công nghệ nấu 3D. Công nghệ này sử dụng không chỉ 1 mà là 3 mâm nhiệt tích hợp trong nồi, giúp quá trình gia nhiệt diễn ra đều hơn, hạt gạo sẽ được chính đều, thành nồi không bị đọng nước, cơm khô, dẻo và giữ được mùi vị của loại gạo mà bạn mua.

Nồi cơm điện Toshiba còn giữ trọn vẹn dưỡng chất bên trong hạt gạo để cung cấp năng lượng cho cả gia đình mỗi ngày.

Nồi cơm điện cao tần

Không chỉ có nồi cơm điện tử, Toshiba còn sở hữu những sản phẩm nồi cơm điện cao tần với chất lượng cao cấp trên thị trường. Nồi cơm điện cao tần của Toshiba đảm bảo nấu cơm thơm ngon dù bạn có cho nước nhiều hay ít thì thành phẩm cơm ra đều đảm bảo chất lượng. Bữa cơm hàng ngày trong gia đình bạn sẽ trọn vẹn hơn nhờ có nồi cơm điện cao tần của Toshiba.

Hiện tại, Điện Máy Thiên Hòa đang có bán các sản phẩm nồi cơm điện tử và nồi cơm điện cao tần của Toshiba, nếu quan tâm bạn có thể tham khảo thông tin trên website hoặc đến trực tiếp các trung tâm mua sắm của Điện Máy Thiên Hòa để được tư vấn và chọn mua bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa 

Thương hiệu nổi bật
SamsungSonyToshibaSharpAsanzoElectroluxAlaskaSanaky

Siêu thị Điện máy Thiên Hòa - Mua sắm điện tử, điện lạnh, gia dụng