Bếp gas

Bếp gas Namilux

Bếp gas Namilux

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 19 trên 19 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

Bếp gas Namilux là gì, có tốt hay không?

Bếp gas là dòng bếp sử dụng dòng gas bình cực kỳ phù hợp với gia đình ở thành phố lớn, vừa an toàn sạch sẽ lại vô cùng tiện dụng. Trong đó, dòng sản phẩm bếp gas Namilux là một trong những sản phẩm bếp gas thuộc thương hiệu nổi tiếng được khách hàng lựa chọn. Bài viết này sẽ giúp bạn có cơ sở khi lựa chọn dòng bếp gas cho gia đình của mình!


Bếp gas Namilux của xuất xứ như thế nào?


Bếp gas Namilux là một sản phẩm thuộc thương hiệu Namilux chuyên sản xuất phân phối bếp gas và thiết bị nhà bếp.Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, dòng bếp này là kết quả của cuộc hợp tác nghiên cứu sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản hiện đại theo quy trình khép kín chuyên nghiệp.

Bếp gas Namilux của xuất xứ như thế nào?


Các sản phẩm bếp gas Namilux được đánh giá cao về chất lượng, sự đa dạng sản phẩm và dễ sử dụng. Khách hàng có thể an tâm sử dụng vì chúng có độ bền cao, có khả năng tiết kiệm gas tốt, và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vì thế, qua nhiều năm thương hiệu này đạt nhiều giải thưởng lớn như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sản phẩm công nghệ cao, đạt chứng nhận quốc tế,...


Ưu điểm của dòng bếp gas Namilux


Có thể giữa nhiều thương hiệu lớn hiện nay, dòng bếp gas Namilux lại được ưa chuộng bởi chúng có thiết kế nhỏ gọn, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản nên chất lượng an toàn. Công suất bếp lớn, nhiệt lượng được lan tỏa đều, thực phẩm được nấu chín nhanh.

Ưu điểm của dòng bếp gas Namilux


Có dòng bếp ga đơn và bếp gas đôi cho bạn lựa chọn, chỉ vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể có một bữa ăn nhanh. Nút vặn cho phép người dùng tùy chỉnh ngọn lửa to nhỏ theo ý. Bên ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện nên được bảo vệ tốt, độ bền cao và khá đẹp.
Người dùng an tâm về độ an toàn khi dùng, có bộ phận khóa gas, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cả trẻ nhỏ. 
Bên cạnh đó, chính sách bảo hành của thương hiệu này khá tốt, bảo hành đến 12 tháng sau khi mua sắm. Vì thế nếu có vấn đề liên quan đến hư hỏng do nhà sản xuất, bạn có thể liên hệ cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ. 
Có đa dạng sản phẩm cho bạn lựa chọn như bếp gas âm được thiết kế khá đẹp mắt, dòng bếp gas dương có giá thành rẻ hơn, là dòng bếp đôi rất phù hợp cho những bạn sinh viên, ở trọ. 
Hiện tại, cửa hàng của Thiên Hòa đang có nhiều chương trình ưu đãi khi mua bếp gas, mong rằng sẽ được đồng hành cùng bạn trong từng sản phẩm của gian bếp nhà bạn!

 

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA
 

Xem thêm