Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Bếp gas dương Namilux NH-566ASM

Bếp gas dương Namilux NH-566ASM

Là dòng bếp gas giá rẻ và có nhiều tính năng tiện lợi và an toàn cho người sử dụng của thương hiệu Namilux. Có thiết kế đẹp, mặt bếp bằng inox sáng bóng, hệ thống đánh lửa Magneto tốt và độ bền cao, công suất 0.20kg/h giúp bạn chuẩn bị bữa cơm cho gia đình mình thật dễ dàng và nhanh chóng.

Bếp gas dương Namilux NH-566ASM

Hệ thống đánh lửa Magneto

Bếp gas dương Namilux NH-566ASM sử dụng hệ thống đánh lửa magneto cho ra tia lửa cực nhạy đốt cháy nhanh, tiện lợi cho bạn khi thao tác. Bộ đánh lửa rất an toàn và có độ bền cao.

Kiềng bếp chắc chắn

Kiềng bếp gas Namilux NH-566ASM tráng men bền tốt với 5 giá đỡ chắc chắn, đảm bảo cho nồi, chảo cân bằng khi nấu. Chân kiềng có thể tháo rời để bạn dễ dàng vệ sinh sau khi nấu ăn xong.

Thiết kế an toàn, dễ sử dụng

Bếp gas dương Namilux NH-566ASM có đầu đốt bằng nhôm giữ nhiệt tốt cho ngọn lửa màu xanh, giúp tiết kiệm gas hiệu quả. Núm vặn điều chỉnh độ lửa dễ sử dụng, giúp bạn thao tác nhẹ nhàng.

Nấu ăn nhanh

Bếp gas NH-566ASM có thiết kế 2 bếp tiện lợi, giúp bạn nấu ăn nhanh chóng. Bề mặt bếp bằng inox sáng bóng giúp bạn dễ dàng lau chùi và hạn chế sự bám dính dầu mỡ.

Bếp gas dương Namilux NH-566ASM

Thông tin thương hiệu

Bếp gas dương Namilux NH-566ASM

Công ty NAMILX được thành lập ngày 09 tháng 12 năm 1999, là đơn vị hợp tác với công ty ASAHI SEISAKUSHO – Nhật Bản chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất bếp gas & thiết bị dùng gas theo tiêu chuẩn JIS S 2147/1998 của Nhật Bản với quy trình công nghệ khép kín. Công ty NaMilux là nhà máy sản xuất bếp gas lớn nhất Việt Nam, với 4 nhà máy sản xuất có tổng diện tích > 30,000 m2 và hơn 600 kỹ sư, công nhân có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản.

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Số lượng bếp2
Đánh lửaMagneto
Chất liệuChất liệu Inox sáng bóng
Đầu đốt bằng nhôm
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước