Giới thiệu sản phẩm

Bếp gas dương NAMILUX NH-450FM

Thiết kế hiện đại

NH-450FM thiết kế bếp tiện lợi, giúp bạn nấu ăn nhanh chóng. Bề mặt bếp chống dính hạn chế sự bám dính dầu mỡ hay các vết bụi, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Đầu đốt bằng nhôm, điếu gang

Bếp gas Namilux NH-450FM công suất 0.20kg/h được trang bị đầu đốt bằng nhôm, điếu gang, giữ nhiệt tốt, dày và có độ bền cao giúp ngọn lửa tỏa tròn làm thức ăn nhanh chín.

Bếp gas dương NAMILUX NH-450FM
Bếp gas dương NAMILUX NH-450FM

Hệ thống đánh lửa Magneto

Bếp gas Namilux NH-450FM sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto giúp đánh lửa nhanh, tạo ngọn lửa xanh và đều, dễ sử dụng và an toàn cho người dùng khi sử dụng.

Kiềng bếp chắc chắn

Kiềng bếp tráng men với 5 giá đỡ chắc chắn, đảm bảo cho nồi và thức ăn được cân bằng khi nấu. Đặt biệt, chân kiềng có thể tháo rời giúp các bà nội trợ dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Thông tin thương hiệu

Bếp gas dương NAMILUX NH-450FM

Công ty NAMILX được thành lập ngày 09 tháng 12 năm 1999, là đơn vị hợp tác với công ty ASAHI SEISAKUSHO – Nhật Bản chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất bếp gas & thiết bị dùng gas theo tiêu chuẩn JIS S 2147/1998 của Nhật Bản với quy trình công nghệ khép kín. Công ty NaMilux là nhà máy sản xuất bếp gas lớn nhất Việt Nam, với 4 nhà máy sản xuất có tổng diện tích > 30,000 m2 và hơn 600 kỹ sư, công nhân có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản.

Thông số sản phẩm