Bếp Gas Dương

TTHÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BẾP GAS DƯƠNG

Bếp gas dương là một thiết bị chủ yếu, cần có trong một gian bếp của gia đình. Với sự tiện lợi, tiết kiệm và dễ sử dụng của mình, bếp gas dương đã dần trở thành người bạn, người đồng hành thân thuộc của mỗi bà nội trợ.

Tổng quan về bếp gas dương

Bếp ga dương hay còn gọi là bếp gas thường, bếp gas nổi … chính là loại bếp được đặt nổi lên trên bệ bếp. Loại bếp gas dương thường có từ 1, 2 hay 3 lò nấu, phần khung bếp thường được làm từ thép sơn tĩnh điện, mặt trên của bếp có thể được làm từ chất liệu inox, sơn chống dính hoặc kính cường lực có lớp viền bảo vệ.

Hai công nghệ đánh lửa thường được các nhà sản xuất sử dụng trên loại bếp này chính là đánh lửa maneto hoặc IC.

Ban đầu khi vừa xuất hiện, bếp gas dương không hề có tính thẩm mỹ, nhưng sau một thời gian, các nhà sản xuất đã dần cải tiến và mang đến ngoại hình đẹp hơn cho thiết bị gia đình này.

Tuy nhiên, sự cải tiến đáng quan tâm hơn cả chính là một số loại bếp gas dương hiện đã và đang sử dụng công nghệ đốt trong – Inner burner, với trang bị ngọn lửa đã tập trung và gom lại ở giữa. Điều này giúp giảm đi sự thất thoát về nhiệt cũng như hỗ trợ người dùng tiết kiệm tốt hơn về lượng gas tiêu thụ của gia đình so với bếp gas sử dụng công nghệ thông thường.

Những tiêu chí bạn cần quan tâm khi mua bếp gas dương

Đầu tiên đó là số bếp nấu trên bếp gas phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và chọn mặt trên của bếp là chất liệu gì. Thường thì người dùng sẽ chọn lựa mặt kính cường lực để dễ dàng vệ sinh, lau dọn cũng như có sự thẩm mỹ tốt hơn cho căn bếp.

Kiểu đánh lửa của bếp ga dương có 2 loại là Manheto cơ và đánh lửa điện IC.Trong đó, Manheto không mất chi phí thay pin, độ bền cao còn IC thì dễ dàng bật tắt, chỉnh lửa và có tích hợp các chức năng phụ.

Một số đặc điểm bạn cần chú ý trước khi chọn lựa thiết bị đó là pep chia lửa, họng chia gas, đầu hầm, khả năng tự ngắt gas, cũng như lượng gas tiêu thụ… để chọn được cho mình một thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Mua bếp gas dương tại siêu thị Điện máy Thiên Hòa

Bạn có thể chọn mua bếp gas dương tại Thiên Hòa với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ một mức giá giảm sốc, hỗ trợ trả góp, bảo hành chính hãng… cùng các chương trình thẻ thành viên, thu cũ đổi mới diễn ra hằng tháng.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm