Bếp điện từ

Bếp điện từ

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 2 trên 2 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THIẾT BỊ BẾP ĐIỆN TỪ

Bếp điện từ - một cái tên khá quen thuộc với các bà nội trợ hiện nay với khả năng mang đến sự tiện lợi, an toàn trong quá trình nấu nướng. Tuy mới xuất hiện không lâu, nhưng sản phẩm bếp điện từ đã dành trọn sự tin tưởng và yêu thích của nhiều bà nội trợ Việt Nam.

Tổng quan về sản phẩm bếp điện từ

Bếp điện từ là một thoại thiết bị bếp cũng dùng một số nguyên lý đặc trưng để tạo thành năng lượng nhiệt từ dòng điện, giúp làm chín thức ăn nhanh chóng, dễ dàng. Bếp điện từ hoạt động chủ yếu dựa vào nguyên lý tăng nhiệt nhờ từ trường.

Khi bếp bắt đầu hoạt động thì dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng dưới mặt kính của bếp, sinh ra một dòng từ trường trong vài milimet trên mặt kính của bếp.

Khi đó, đáy nồi được làm bằng vật liệu nhiễm từ khi đặt trên bếp sẽ được dòng từ trường tác động vào, sinh ra nhiệt độ làm nóng thân nồi từ đó sẽ làm chính được thức ăn bên trong. Có lẽ nhờ cơ chế này mà bếp điện từ có khả năng làm giảm đi sự thất thoát nhiệt có thể xảy đến, đồng thời cũng đẩy nhanh thời gian nấu ăn cho người sử dụng.

Ưu điểm của thiết bị bếp điện từ

Bếp điện từ sở hữu trên mình rất nhiều ưu điểm được đánh giá cao, ngay sau đây là những chi tiết mà bếp được đánh giá cao nhất:

Bếp điện từ khá an toàn, đây là kết luận hoàn toàn đúng vì lượng nhiệt không được tạo nên trực tiếp từ mặt bếp, khác với bếp gas hay bếp hồng ngoại. Hay nếu có sinh nhiệt thì cũng không qua nóng nên vô cùng an toàn và hạn chế việc bạn bị bỏng nếu vô tình chạm vào bếp.

Về thời gian nấu ăn, bếp điện từ cũng cho khả năng đun nóng một cách nhanh chóng, vô cùng vượt trội khi so với những loại bếp thông thường.

Cũng rất dễ dàng vệ sinh nên mặt bếp luôn sáng, bóng và tất nhiên cũng không xuất hiện mùi. Bếp điện từ có thể điều khiển được nhiệt độ nhờ các phím điều khiển.

Mua bếp điện từ tại Điện Máy Thiên Hòa

Hiện nay, bếp điện từ đang dần giúp đỡ nhiều hơn cho việc nấu nướng của bạn trở nên nhanh gọn, dễ dàng. Và tại Thiên Hòa, bạn cũng có thể chọn cho mình một sản phẩm bếp điện từ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời cũng nhận được nhiều ưu đãi tiện ích như trả góp 0%, giảm giá sốc…

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Xem thêm

Siêu thị Điện máy Thiên Hòa - Mua sắm điện tử, điện lạnh, gia dụng