Bếp điện từ âm là gì? Lựa chọn hãng nào để sử dụng

Mục lục

Bếp điện từ âm là gì? Lựa chọn hãng nào để sử dụng

Bếp điện từ âm là gì?

Bếp điện từ âm là gì? Lựa chọn hãng nào để sử dụng

Giống với bếp điện từ, bếp điện từ âm cũng hoạt động trên nguyên lí sử dụng từ trường trong cuộn dây với dòng điện Foucault. Trong đó có một cuộn dây làm nhiệm vụ dẫn điện đặt dưới một tấm cách điện cũng tấm cách nhiệt bằng sứ. Khi có dòng điện chạy qua, cuộn dây tạo nên từ trường rồi tạo ra hơi nóng khi có sự tiếp xúc giữa bếp và nồi. Nhờ đó, thức ăn được làm chín.

Bếp từ âm được trang bị chức năng nhận điện đáy nồi và chỉ nhận những loại nồi có đáy nhiễm từ tức là có thể hút được nam châm.

Ngoài ra, bếp điện từ âm sẽ được lắp đặt âm bên trong khung bếp và chỉ để lộ ra phần mặt bếp ở bêntrên để sử dụng. Việc này giúp tăng tính thẩm mỹ và thêm phần sang trọng cho gian bếp của gia đình.

Nên lựa chọn bếp điện từ âm của hãng nào để sử dụng

Thương hiệu Philips

Philips là một thương hiệu đến từ Hà Lan và nổi tiếng ở Việt Nam khi được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Hãng được đánh giá với những ưu điểm nổi trội như có giá cả phải chăng, sản phẩm đa dạng, chất lượng ổn định,… Ngoài ra, bếp điện từ âm của hãng này còn có chế độ hẹn giờ, khóa trẻ em và nhiều chế độ nấu ăn khác nhau.

Thương hiệu Midea

Bếp điện từ âm là gì? Lựa chọn hãng nào để sử dụng

Là một thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc, nổi tiếng với nhiều sản phẩm đồ gia dụng như nồi cơm điện, lò nướng, lò vi sóng,…

Bếp điện từ âm của dòng thương hiệu này có giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, sản phẩm mất điểm với thiết kế đơn giản, không ấn tượng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và không chú trọng đến vẻ ngoài thì sản phẩm này khá phù hợp.

Thương hiệu Bluestone

Đây là một thương hiệu đến từ Mỹ, sản phẩm được đánh giá cao về khả năng chịu lực, độ bền và vệ sinh dễ dàng nhờ chức năng chống bám bẩn hiệu quả.

Như vậy, bạn đã biết bếp điện từ âm là gì và nên lựa chọn hãng nào để sử dụng rồi đúng không nào? Nếu bạn đang có dự định thì bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho quyết định sắp tới của bạn đấy.

Điện máy Thiên Hòa