Bật mí cách sử dụng Smart tivi Samsung đúng chuẩn

Mục lục

Bật mí cách sử dụng Smart tivi Samsung đúng chuẩn

Bật chế độ HD khi nghe nhạc

Bật mí cách sử dụng Smart tivi Samsung đúng chuẩn

Nghe nhạc ở chế độ HD là kiểu nghe nhạc với độ phân giải âm thanh chuẩn. Chế độ này có nhiều tính năng vượt trội khi cho ra những âm thanh sống động, đa chiều và chân thật hơn rất nhiều so với chế độ thường. Nhờ vậy, nó đã chinh phục được rất nhiều người dùng lựa khi có nhu cầu nghe nhạc.

Hiện nay, nhiều gia đình nghe nhạc thông qua loa tivi thông thường khiến âm thanh không được lôi cuốn, thu hút. Nếu muốn nghe được những âm thanh chất lượng cao, họ phải mua thêm các thiết bị khác như loa bluetooth để cải thiện. Tuy nhiên với chiếc Smart tivi Samsung, bạn không cần sử dụng bất cứ các thiết bị hỗ trợ nào nhưng vẫn có thể nghe được âm thanh ở chế độ HD mong muốn.

Giúp tivi thoát khỏi sự xâm nhập trái phép và các mã độc

Các dòng tivi thông minh có thể kết nối mạng và tiếp cận các thế giới giải trí trực tuyến. Vì vậy, nó dễ dàng gặp phải các vấn đề nguy hiểm như virus và các mã độc. Đây là tình trạng phổ biến thường thấy trên máy tính hay điện thoại. Do đó, bạn cần phải thật cẩn thận trước vấn đề này.

Bật mí cách sử dụng Smart tivi Samsung đúng chuẩn

Với chiếc tivi thông minh Samsung, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn những mối nguy hại trên bằng những thao tác sau:

  • Bước 1: Nhấp vào nút Menu có trên remote điều khiển tivi.
  • Bước 2.: Nhấn chọn vào Hệ thống , tiếp theo chọn vào Bảo mật thông tin rồi nhấp Quét.
  • Bước 3: Sau khi tivi đã quét hết toàn bộ vi khuẩn có trên thiết bị, nó sẽ hiển thị lên màn hình kết quả tìm kiếm được. Lúc này sẽ tiến hành quét toàn bộ tivi và cả các thiết bị đang được kết nối với tivi và hiển thị kết quả lên trên màn hình.
  • Bước 4: Nếu màn hình hiển thị các mã độc, bạn nhấp vào mã độc rồi chọn Cách ly.

Với những thao tác đơn giản trên, bạn có thể giúp tivi thoát khỏi sự xâm nhập trái phép và các mã độc rồi đấy.

Có thể tắt màn hình tivi khi đang xem chương trình

Bật mí cách sử dụng Smart tivi Samsung đúng chuẩn

Đôi khi, có những chương trình mà bạn chỉ cần nghe âm thanh chứ không có nhu cầu xem hình ảnh. Lúc ấy, bạn chỉ cần tắt hẳn màn hình của tivi là được nhưng âm thanh vẫn còn phát. Việc này rất tiện lợi nhất là khi bạn nghe nhạc, giúp bạn tiết kiệm được nhiều điện năng khi sử dụng.

Để làm được điều này, bạn nhấn vào Menu có ở remote rồi chọn Hình ảnh, tiếp theo nhấp chọn vào Tắt hình ảnh là xong. Rất đơn giản đúng không?

Bài viết đã bật mí cho bạn các cách sử dụng Smart tivi Samsung đúng chuẩn mà không phải ai cũng khám phá ra được. Hãy trải nghiệm thử để cảm nhận sự hiện đại và thông minh của dòng tivi này nhé!

Điện máy Thiên Hòa