Bảo hành máy lạnh toshiba ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Mục lục

Bảo hành máy lạnh toshiba ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Máy lạnh Toshiba là một trong những sản phẩm nhận được nhiều ưu ái từ phía khách hàng bởi thiết kế đẹp, phong cách hiện đại cùng với đó là chức năng vượt trội, chế độ bảo hành dài hạn. Vậy, nếu như máy lạnh nhà bạn có vấn đề, mà máy vẫn còn trong thời gian bảo hành thì việc bảo hành máy lạnh toshiba ở đâu uy tín và chất lượng nhất luôn được người tiêu dùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các băn khoăn trên.

1. Máy lạnh Toshiba bảo hành trong thời gian bao lâu?

Khi khách hàng đi mua máy lạnh tại các điểm bán lẻ, các siêu thị điện máy uy tín hoặc các đại lý phân phối đều có thời gian bảo hành là 24 tháng. Lưu ý, khi quý khách hàng mua máy lạnh hãng Toshiba bạn cần kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn từ nhà sản xuất. Khi đi mua máy lạnh bạn hãy kiểm tra xem máy đã được kích hoạt hay chưa, nếu không hãy nhờ tư vấn viên, người bán hàng hướng dẫn kích hoạt cho bạn qua tín nhắn đến tổng đài theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Thời gian bảo hành máy lạnh là 24 tháng tính từ ngày bạn kích hoạt bảo hành, nếu như quý khách không kích hoạt bảo hành thì thời gian bảo hành sẽ được tính trong vòng 30 tháng kể từ ngày hãng Toshiba xuất kho.

Máy lạnh Toshiba bảo hành trong thời gian bao lâu?

2. Đăng ký kích hoạt bảo hành máy lạnh Toshiba

Hiện nay, xu hướng phát triển của thời đại là áp dụng các phương thức đăng ký kích hoạt bảo hành sản phẩm điện tử. Phương thức này cũng đã dần thay thế phương thức sử dụng văn bản, giấy bảo hành trong suốt thời gian dài. Nắm bắt được xu hướng này mà thương hiệu Toshiba đã ứng dụng công nghệ này cho sản phẩm của mình, trong đó có sản phẩm máy lạnh. Chính vì thế mà hãng khuyến cáo cho khách hàng nên kích hoạt bảo hành máy để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành.

Để có thể kích hoạt gói bảo hành máy lạnh Toshiba bạn có thể chọn 3 trong 3 hình thức đăng ký kích hoạt bảo hành máy lạnh dưới đây.

2.1 Đăng ký bảo hành trực tuyến từ website

Hãy đang truy cập vào www.toshiba18001529.com.vn và làm theo hướng dẫn

2.2  Đăng ký qua tin nhắn SMS

Bạn hãy soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 8077 (500đ / 1 SMS)

Cú pháp tin nhắn như sau:

+ Máy lạnh: Toshiba_Model cục lạnh_Số máy cục lạnh_Ngày mua_Số máy cục nóng

+ Đối với các sản phẩm khác bạn nhắn theo cú pháp: Toshiba_Model máy_Số máy_Ngày mua

Trong đó:

_ : khoảng trắng

Ngày mua theo định dạng: dd/mm/yy (Vd: 05/09/16)

2.3 Gọi điện thoại đến tổng đài 18001529

Bạn có thể gọi lên tổng đài theo số 18001529 từ thứ Hai –Thứ Sáu: 08:00-22:00 / Thứ Bảy: 08:00-17:00 để được hỗ trợ.

Gọi điện thoại đến tổng đài 18001529

3. Bảo hành máy lạnh Toshiba ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Nhiều khách hàng băn khoăn khi máy lạnh nhà mình gặp một số vấn đề khiến cho máy hoạt động không được tốt hoặc đang bị hư hỏng thì không biết đến trung tâm bảo hành nào cho uy tín, chất lượng. Toshiba là một thương hiệu lớn, ngoài việc chú trọng đến thiết kế, công năng của sản phẩm thì việc ủy quyền bảo hành máy lạnh cho các đơn vị chất lượng luôn được hãng quan tâm.

Toshiba luôn luôn cân nhắc, chọn lựa các đơn vị được ủy quyền bảo hành máy lạnh cũng như các thiết bị điện máy khác của hãng. Do vậy mà quý khách có thể đến bất cứ trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba nào trên toàn quốc cũng sẽ đều nhận được sự tư vấn, sửa chữa tận tâm nhất. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên đến các trung tâmbảo hành máy lạnh toshiba ở gần bạn nhất để cho việc sửa chữa được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Khi bạn đã chọn được trung tâm bảo hành máy lạnh Toshiba uy tín, gần chỗ bạn thì đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến sửa chữa, thay thế phụ tùng cũng như linh kiện cho sản phẩm, hoặc so thể thay thế theo nhu cầu của khách hàng. Căn cứ vào tình hình thực thế mà đội ngũ kỹ thuật viên sẽ xem xét cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm, linh kiện,… phù hợp và đúng ý của quý khách hàng.

Bảo hành máy lạnh Toshiba ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Hi vọng với thông tin bảo hành máy lạnh toshiba ở đâu uy tín và chất lượng nhất ở trên đã giúp bạn tháo gỡ được các băn khoăn của mình. Đừng quên, nếu có nhu cầu mua máy lạnh quý khách hãy đến với Điện máy Thiên Hòa để được mua sản phẩm máy lạnh Toshiba chính hãng để được nhận chế độ bảo hành tốt nhất ngay hôm nay.

Điện máy Thiên Hòa

Sản phẩm liên quan