Bàn ủi hơi nước đứng liệu có phù hợp với gia đình bạn ?

Mục lục

Bàn ủi hơi nước đứng liệu có phù hợp với gia đình bạn ?

Việc chọn mua bàn là hơi nước đứng như thế nào cũng là điều được nhiều người quan tâm, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Bàn ủi hơi nước đứng

Bàn ủi hơi nước đứng là một phiên bản đặc biệt được nâng cấp của bàn ủi truyền thống. Sản phẩm được cấu tạo bởi các bộ phần chính như: ngăn chứa nước, ống hơi, thanh kim loại treo quần áo và với thiết kế thông minh từ bàn ủi tựa vòi sen sẽ làm thẳng nhanh tất cả những bộ quần áo nhăn nhúm, hỗ trợ khử mùi, kháng khuẩn cho quần áo của bạn.

Cơ chế hoạt động của bàn ủi hơi nước đứng cũng giống như các loại bàn ủi hơi nước thông thường nhưng người dùng sẽ sử dụng dễ dàng hơn, không cần khom lưng mà có vẫn có thể ủi thẳng dễ dang.

Ưu điểm bàn ủi hơi nước đứng

Ủi nhanh hơn với chế độ phun hơi nước tự động mạnh gấp 2 - 5 lần, tiết kiệm tối đa thời gian làm thẳng quần áo.

Ủi trên đa dạng chất vải: một điểm cộng lớn của sản phẩm này là có thể ủi được trên nhiều loại vải khác nhau như: lụa, len, vải phi bóng… và có thể ủi cả những mẫu khăn trải bàn, rèm cửa.

Dễ sử dụng: Với thiết kế đứng, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được việc ủi quần áo hơn so với việc ngồi hay khom lưng ủi với những bàn ủi thông thường.

An toàn khi sử dụng: Thiết kế hiện đại của những thiết bị bàn ủi này cũng góp phần giúp cho bàn ủi hơi nước đứng trở nên an toàn hơn khi sử dụng. Một trong những tính năng đặc biệt là tự ngắt điện, ngắt nhiệt khi nóng hay khi bình chứa nước hết nước, giúp an toàn hơn khi sử dụng, ngăn chặn được tình trạng cháy nổ.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng cũng là một ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Bàn ủi hơi nước đứng Philips

Đặc biệt giới thiệu dòng bàn ủi hơi nước đứng Philips là do sự cao cấp trong từng chi tiết cấu thành của sản phẩm cũng như sự tiện lợi, dễ sử dụng cho người dùng với một sản phẩm gia dụng phổ thông và gần như cần thiết mỗi ngày.  Tính năng móc khóa treo quần áo độc đáo của Philips giữ quần áo treo cố định, hỗ trợ ủi thuận tiện hơn.

Bàn ủi Philips chính là sản phẩm bàn ủi được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Và tất nhiên, bạn có thể sở hữu ngay cho mình những thiết bị bàn ủi cao cấp, chất lượng với giá phải chăng tại Thiên Hòa như:

>> Bàn ủi hơi nước Philips GC518

>> Bàn ủi hơi nước Philips GC523

>> Bàn ủi hơi nước Philips GC514

 

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA