Bạn đã biết sử dụng chức năng nướng của chiếc lò vi sóng nhà mình chưa?

Bạn đã biết sử dụng chức năng nướng của chiếc lò vi sóng nhà mình chưa?

Trong căn bếp hiện đại ngày nay chắc chắn không thể thiếu được trợ thủ đắc lực – lò vi sóng. Ngoài chức năng ra đông, hâm nóng thức ăn thì sản phẩm còn có thêm chức năng nướng. Thế nhưng vấn đề đặt ra là không phải ai cũng biết tận dụng chức năng nướng của lò vi sóng. Để giúp bạn sử dụng hiệu quả sản phẩm Điện máy Thiên Hòa sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng chức năng nướng ngay bài viết dưới đây, các bạn và quý khách quan tâm đừng bỏ qua nhé!

1. Các bước sử dụng lò vi sóng

Việc đầu tiên bạn cần làm là đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm đã được nhà sản xuất in trên một quyển sách nhỏ. Đọc kỹ hướng dẫn sẽ giúp bạn có được các bước sử dụng đúng và đảm bảo an toàn nhất.

Lưu ý cho bạn là với lò nướng có công suất lớn từ 800 – 2000W thì không cắm chung với nhiều thiết bị khác trong gia đình để tránh dẫn đến cháy nổ.

Đừng quên cài đặt thời gian, công suất lò vi sóngphù hợp. Mỗi sản phẩm lò vi sóng cơ người dùng sẽ dễ dàng sử dụng nhờ điều chính núm xoay đến thời gian, công suất đúng theo ý muốn. Khi đã thao tác xong bạn hoàn toàn có thể thực hiện các món ăn đơn giản nhất cho cả gia đình.

lò vi song có nướng

2. Sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng

Hiện nay nhà sản xuất đã tích hợp cho lò vi sóng nhiều tính năng khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, trong đó không thể không nhắc đến tính năng nướng. Để có thể sử dụng chức năng nướng đúng cách, không khiến lò vi sóng dễ bị hỏng hóc bạn hãy theo dõi hướng dẫn sử dụng chức năng nướng của sản phẩm dưới đây.

- Hãy lấy khay hoặc đĩa hứng mỡ đặt dưới vỉ nướng.

- Đặt thực phẩm vào bàn xoay.

- Điều chỉnh chế độ nướng sao cho phù hợp, chọn thời gian hợp với loại thức ăn

- Lấy đĩa thức ăn ra và vệ sinh lò vi sóng

lò vi song có nướng

Vậy là cách sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng cũng không quá khó đúng không nào? Hãy lưu lại bài viết nếu bạn cảm thấy hữu ích. Còn nếu bạn mong muốn sở hữu lò vi sóng chất lượng, có giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy đến ngay với Điện máy Thiên Hòa nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên ở đây. Với kinh nghiệm của mình đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chính xác nhất cho bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Điện máy Thiên Hòa