Bạn đã biết máy giặt giá bao nhiêu?

Bạn đã biết máy giặt giá bao nhiêu?

Bạn đang có ý định mua máy giặt nhưng lại băn khoăn không biết máy giặt giá bao nhiêu? để có thể dự trù kinh phí. Vậy thì bạn đã tìm đúng bài viết đang cần rồi đấy! Hãy tham khảo bài thông tin để có được đáp án cho riêng mình nhé!

1. Những yếu tố quyết định đến giá thành của máy giặt

Trên thị trường hiện nay máy giặt có rất nhiều mẫu mã, kiểu loại cho quý khách nhiều chọn lựa. Chính vì thế giá thành của sản phẩm cũng đa dạng cho bạn chọn lựa, dưới đây là những yếu tố quyết định đến mức giá thành của sản phẩm:

gia-may-giat-bao-nhieu 1

1.1 Thương hiệu

Đối với những sản phẩm Máy giặt đến từ các thương hiệu lớn, uy tín sẽ đem đến cho người dùng sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng. Và vì thế máy giặt đến từ các thương hiệu lớn này luôn có mức giá thành nhỉnh hơn so với các thương hiệu kém nổi tiếng hơn. Một số thương hiệu máy giặt nổi tiếng như LG, Samsung, Electrolux, Aqua, Midea, Panasonic,…Bạn hãy cân nhắc vào điều kiện kinh tế của mình mà chọn lựa nhé!

1.2 Tính năng

Một trong những yếu tố nữa tác động đến giá thành của máy giặt chính là tính năng. Sản phẩm máy giặt nào càng được trang bị thêm nhiều tính năng, nhiều công nghệ cao cấp thì chắc chắn mức giá của sản phẩm đó cao hơn. Điển hình là các sản phẩm máy giặt có tích hợp công nghệ Inverter giá cao hơn các dòng máy lạnh thông thường. Tuy nhiên thì “đắt xắt ra miếng” nên quý khách hãy cân nhắc về dòng sản phẩm máy giặt Inverter cao cấp, đang là một trong những chọn lựa của nhiều người tiêu dùng thông thái.

1.3 Khối lượng giặt

Chắc chắn khối lượng giặt cũng ảnh hưởng đến mức giá thành của máy giặt. Khi bạn chọn máy giặt có khối lượng giặt càng lớn thì mức giá cũng theo đó mà tăng lên. Do đó mà các sản phẩm máy giặt mini sẽ có mức giá tốt hơn so với các sản phẩm máy giặt khối lượng giặt từ 7 kg trở lên.

gia-may-giat-bao-nhieu 2

2.Phân khúc giá máy giặt

Nếu bạn dạo một vòng qua các siêu thị điện máy lớn như Điện máy Thiên Hòa bạn sẽ thấy giá của máy giặt sẽ có mức giá khoảng từ 3 triệu trở lên. Đối với các dòng máy giặt mini sẽ giao động trên 2 triệu đồng. Phân khúc giá từ 5 đến 9 triệu và từ 9 triệu đến 13 triệu là phổ biến.

Nếu thu nhập của quý khách không cao bạn nên chọn các loại máy giặt có mức giá từ 5 đến 7 triệu đến từ các thương hiệu Aqua, Midea, Panasonic,…Các dòng máy lạnh cao cấp hơn sẽ thuộc thương hiệu LG, Samsung, Electrolux,…

gia-may-giat-bao-nhieu 1

Trên đây là những yếu tố tác động đến giá thành của máy giặt cũng như phân khúc giá của máy giặt. Từ đó bạn sẽ cân nhắc và được ra chọn lựa sao cho cân đối nhất về mức giá bạn có thể chi trả và nhu cầu sử dụng máy giặt. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn hãy nhờ sự tư vấn của Điện máy Thiên Hòa nhé!

Điện máy Thiên Hòa