Bạn đã biết chọn tủ lạnh 4 cánh sao cho chuẩn chất lượng và phù hợp chưa?

Bạn đã biết chọn tủ lạnh 4 cánh sao cho chuẩn chất lượng và phù hợp chưa?

Tủ lạnh 4 cánh hay còn có tên gọi khác tủ lạnh Side by Side có những ưu điểm nổi trội đặc biệt còn góp phần cho căn bếp của bạn được nâng lên tầm đẳng cấp mới. Việc chọn lựa được tủ lạnh 4 cánh chất lượng đặc biệt lại phù hợp với không gian bếp, nhu cầu sử dụng của gia đình bạn thì không phải ai cũng biết.

Hiểu được các băn khoăn này của bạn mà Điện máy Thiên Hòa sẽ tháo gỡ các băn khoăn đó cho bạn trong bài viết này, đừng nỏ qua nhé!

1. Chọn mua tủ lạnh theo dung tích

Trước khi đi mua tủ lạnh bạn cũng nên tìm hiểu về dung tích của tủ lạnh để có thể chọn ra được kích cỡ đúng nhất cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Dưới đây là cách chọn dung tích tủ dựa vào số lượng thành viên trong nhà.

- Gia đình có từ 1 đến 3 thành viên: Chọn tủ có dung tích 150 lít

- Từ 3 đến 5 thành viên chọn tủ 150 đến 300 lít

- Gia đình có từ 5-7 thành viên chọn tủ 300-400 lít

- Gia đình có từ 7 thành viên trở lên nên chọn tủ 500 lít trở lên và có khả năng tiết kiệm điện năng.

mua-tu-lanh-4-canh

2. Chọn mua tủ lạnh theo kiểu dáng

Với chi phí trên dưới 20 triệu đồng là bạn có thể chọn lựa được cho gia đình mình một chiếc tủ lạnh 4 cánh sang trọng. Thế nhưng hãy cân nhắc về kiểu dáng của tủ lạnh, nếu như căn bếp nhà bạn rộng, vị trí xác định đặt tủ lạnh lớn thì bạn hoàn toàn chọn các kiểu tủ lạnh 4 cánh có dung tích lớn.

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích sử dụng của bạn mà bạn có thể chọn tủ lạnhcó ngăn đá dưới và ngăn mát ở trên giúp bạn thuận tiện hơn khi lấy thức ăn.

3. Chọn tủ lạnh 4 cánh theo tính năng

Mỗi một gia đình lại có nhu cầu lưu trữ và bảo quản thức ăn khác nhau chính vì thế mà bạn hãy cân nhắc khi chọn lựa tủ lạnh 4 cách có đầy đủ tính năng mà bạn cần. Nếu như gia đình bạn luôn luôn có nhu cầu cao về đá lạnh thì bạn nên chọn tủ sở hữu kích thước ngăn đá lớn. Còn nếu nếu gia đình bạn có nhu cầu cao về việc sự trữ thực phẩm thì hãy chọn tủ lạnh có dung tích ngăn mát lớn.

Hiện nay thì có rất nhiều thiết kế tủ lạnh được trang bị nhiều tính năng đột phá mới như tự động làm đá, lấy nước bên ngoài,…đem đến sự tiện ích cho người tiêu dùng hiện đại.

mua-tu-lanh-4-canh 1

Hy vọng với những chia sẻ mà Điện máy Thiên Hòa gửi đến bạn phía trên này đã giúp cho bạn chọn lựa tủ lạnh 4 cánh sao cho chuẩn chất lượng và phù hợp nhất. Nếu bạn muốn tham khảo nhiều mẫu mã tủ lạnh hơn thì hãy tham khảo thêm nhiều mẫu mã tủ lạnh tại đây: tủ lạnh

Điện máy Thiên Hòa