Bạn đã biết cách chọn mua tivi 4K giá rẻ chuẩn chất lượng nhất?

Bạn đã biết cách chọn mua tivi 4K giá rẻ chuẩn chất lượng nhất?

Việc chọn lựa được một chiếc tivi 4K giá rẻ, chất lượng mà có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng cho chính bạn và cả gia đình chắc chắn luôn luôn được nhiều người quan tâm. Bạn đã biết cách chọn mua tivi 4K giá rẻ cho gia đình mình chưa? Nếu chưa thì chắc chắn bài viết này sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn.

1. Tìm hiểu về phần cứng RAM của tivi 4K giá rẻ

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm tốt thì việc đầu tiên bạn phải am hiểu về sản phẩm đó đã, đối với tivi 4K cũng vậy. Bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu về các thông tin về phần cứng bên trong tivi. Đây là một khâu quan trọng giúp bạn chọn lựa và đánh giá được phần cứng như RAM hay vi xử lý tác động trực tiếp tới hiệu năng vận hành của tivi. Quý khách nên nhớ rằng cứ RAM càng lớn nó sẽ tương đương với hiệu năng hoạt động càng tốt.

Chính bởi vậy bạn hãy chọn tivi 4K sở hữu bộ RAM có dung lượng lớn chút nhé! Thường thì một chiếc tivi 4K sẽ có RAM từ 4GB - 8GB.

chon-mua-tivi-gia-re-chat-luong

2. Chip xử lý càng mạnh càng tốt

Một chiếc Smart tivi có vi xử lý mạnh thì đồng nghĩa với việc tốc độ chuyển đổi giữa các ứng dụng càng nhanh. Nhờ đó nó sẽ hạn chế tình trạng đang xem bị giật, lag gây khó chịu cho người sử dụng. Lời khuyên của những người có kinh nghiệm dành cho bạn là hãy chọn những sả phẩm có tối thiểu vi xử lý 4 nhân trở lên là tốt nhất.

3. Chọn tivi 4K kết nối càng nhiều càng tốt

Bạn biết không? Các kết nối ở trên smartTV 4K vô cùng quan trọng nhất là khi gia đình bạn có quá nhiều thiết bị trong nhà như: laptop, đầu thu tín hiệu, đầu DVD,… Căn cứ vào nhu cầu sử dụng cụ thể mà bạn hãy đưa ra chọn lựa cho gia đình mình sao cho đáp ứng đủ các cổng cắm cần dùng. Thường thì cổng HDMI là quan trọng và cần thiết nhất bởi đây là 1 cổng thông dụng, hầu hết các thiết bị đều sử dụng cổng này.

Cổng USB giúp bạn cắm thẻ USB hay bạn muốn kết nối với các thiết bị đa phương tiện khác dễ dàng. Chính vì thế bạn hãy lưu tâm đến cổng USB nhé!

chon-mua-tivi-gia-re-chat-luong

4. Nên mua tivi 4K từ 50 inch trở lên

Màn hình tivi chính là một bộ phận quan trọng nhất có thể giúp tivi truyền tải nội dung đến người dùng. Chính vì thế mà bạn nên chọn lựa tivi từ 50 inch trở lên nếu muốn có sự khác biệt trong việc xem. Còn nếu không gian nhà bạn nhỏ, nhu cầu sử dụng tivi đơn giản thì bạn có thể chọn tivi có kích thước nhỏ hơn.

chon-mua-tivi-gia-re-chat-luong

Tivi 4K nét gấp 4 lần TV FHD đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm giải trí, xem phim thú vị. Chính vì thế bạn đừng quên lưu ngay bài thông tin trên để bỏ túi các kinh nghiệm giúp bạn chọn mua được tivi 4K giá rẻ, chất lượng. Đừng quên đến Điện máy Thiên Hòa để được tư vấn mua sản phẩm cũng như tham khảo đa dạng mẫu tivi 4K đang được yêu thích nhất, với mức giá tốt nhất tại đây: tivi

Điện máy Thiên Hòa