Android TV TCL có những điểm mạnh nào?

Android TV TCL có những điểm mạnh nào?

Dòng TV thông minh của TCL đã quá quen thuộc với người tiêu dùng bởi mức giá dễ tiếp cận và những tính năng cao cấp. Các sản phẩm TV của TCL chủ yếu chạy hệ điều hành Android nên rất quen thuộc và dễ sử dụng. Hôm nay hãy cùng Điện Máy Thiên Hòa tìm hiểu những điểm mạnh có trên các sản phẩm Android TV TCL nhé!

Hình ảnh ấn tượng

Android TV TCL được trang bị công nghệ Dolby Vision mang lại khả năng tăng cường hiển thị các dãy màu sắc, tăng cường độ tương phản rõ rệt cho những nội dung hỗ trợ từ Dolby, từ đó mang lại chất lượng hiển thị không thua kém gì các sản phẩm cao cấp của những thương hiệu khác.

Âm thanh mạnh mẽ

Trải nghiệm âm thanh là rất quan trọng khi thưởng thức những nội dung âm nhạc hay phim điện ảnh. Android TV TCL chú trọng tái tạo âm thanh vòm, mang lại âm thanh sống động, đa kênh và phát ra từ nhiều hướng, tạo cảm giác chân thực giúp người xem như đang sống trong không gian của âm nhạc, phim ảnh.

Điều khiển bằng giọng nói

Tính năng thông minh này đã có mặt trên rất nhiều những sản phẩm TV TCL. Với khả năng phản hồi và thực hiện những câu thoại đơn giản, tự nhiên như một cuộc trò chuyện, Android TV TCL sẽ làm đơn giản hóa việc sử dụng các tính năng của TV, giúp người dùng cảm thấy vui vẻ và hiện đại hơn.

Hệ điều hành Android quen thuộc

Không mất nhiều thời gian tiếp cận với chiếc TV mới mua, bạn và người thân trong gia đình sẽ nhanh chóng sử dụng thuần thục những tính năng của chiếc TV mới một cách dễ dàng nhờ vào giao diện và cách điều khiển quen thuộc, không quá khác biệt nhiều so với trên điện thoại. Các ứng dụng quen thuộc trên điện thoại cũng có thể tải về và sử dụng được trên TV.

Kho ứng dụng phong phú

Android TV TCL có kho ứng dụng cực kỳ đa dạng với hàng trăm ngàn ứng dụng, gần như đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng thường ngày. Những ứng dụng giải trí, xem thời sự, xem hài, ca nhạc, trò chơi hay mạng xã hội đều có đầy đủ. 

Việc tải về các ứng dụng cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian và thao tác, việc tải về gần như không có trở ngại nào.

Trên đây là những điểm mạnh của các dòng Android TV của TCL. Khi có nhu cầu mua Android TV TCL nhớ đến ngay Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa