Gia dụng

An tâm khi sử dụng máy nước nóng Alpha

Nhu cầu sử dụng máy nước nóng vào mùa lạnh sẽ tăng cao, kèm theo đó là sự lo lắng về tính thiếu an toàn khi sử dụng máy nước nóng thường xuyên. Tuy nhiên, với máy nước nóng Alpha, người dùng sẽ không còn lo lắng về sự mất an toàn trong quá trình sử dụng bởi sản phẩm được trang bị các công tiên tiến. Hãy cùng Điện Máy Thiên Hòa tìm hiểu về máy nước nóng Alpha thông qua bài viết này nhé!

Máy nước nóng Alpha CX9-E

Máy nước nóng Alpha CX9-E sở hữu một thiết kế cao cấp với phần vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa cứng, kháng vỡ, giúp giảm khả năng hư tổn của máy do va đập trong quá trình sử dụng. Phần vòi sen được làm hoàn toàn từ inox cao cấp có thể chống rỉ sét tốt, nhờ đó làm tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm thêm nhiều năm.

Máy nước nóng Alpha CX9-E có hệ thống điều khiển bằng nút vặn với 3 chế độ nước khác sau sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo sở thích của từng người.

Máy nước nóng Alpha CX9-E được trang bị cầu dao ELCB cao cấp giúp chống rò điện và chống giật hiệu quả.  Ngay khi xảy ra hiện tượng rò điện, máy sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, khi phát hiện nhiệt độ nước vượt quá 55 độ C, máy cũng sẽ tự động ngắt để giúp cho người dùng tránh được nguy cơ bị bỏng.

Máy nước nóng Alpha CX9-EP

Máy nước nóng Alpha CX9-EP cũng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tông màu trắng sang trọng. 

Đặc biệt, máy sở hữu bơm trợ lực với công suất lớn 4500W, có thể sử dụng với những khu vực có nguồn nước yếu. Thiết kế vòi sen với 5 kiểu tia nước phun, có thể tùy chỉnh theo sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Máy nước nóng Alpha CX9-EP được trang bị cầu dao ELCB giúp mang lại khả năng chống rò điện và chống giật. Trong quá trình sử dụng, nếu chẳng may xảy ra sự cố thì máy sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, nhờ có cảm biến phát hiện nhiệt độ nước vượt quá 55 độ C, máy nước nóng Alpha CX9-EP cũng sẽ tự động ngắt để tránh làm cho người dùng có thể bị bỏng.

Trên đây là những ưu điểm và sự an toàn của máy nước nóng Alpha. Khi có nhu cầu mua máy nước nóng, hãy đến ngay Điện Máy Thiên Hòa bạn nhé!

Điện Máy Thiên Hòa