6 yếu tố bắt buộc phải nhớ nếu bạn muốn mua lò nướng công nghiệp chất lượng

6 yếu tố bắt buộc phải nhớ nếu bạn muốn mua lò nướng công nghiệp chất lượng

Bạn đang có ý định mua lò nướng công nghiệp chất lượng thế nhưng không biết chọn sao cho được sản phẩm ưng ý và phải phù hợp với nhu cầu sử dụng? Đừng lo lắng, hãy bỏ túi ngay 6 yếu tố bắt buộc phải nhớ giúp bạn mua được sản phẩm lò nướng công nghiệp tốt mà Điện máy Thiên Hòa mang đến cho bạn ngay dưới đây.

1. Chọn lò nướng công nghiệp của nhãn hàng tin cậy

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng sản xuất lò nướng công nghiệp cho bạn chọn lựa. Thế nhưng sự xuất hiện của nhiều nhãn hàng gây ra sự nhũng nhiễu khiến bạn không biết chọn lựa sản phẩm lò nướng của thương hiệu nào cho chất lượng? Lời khuyên dành cho bạn là bạn hãy chọn l8ò nướng đến từ các thương hiệu có tiếng như: Berjaya, UNOX, MKN,… và nhiều thương hiệu lò nướng trong nước.

6-tieu-chi-chon-mua-lo-nuong-cong-nghiep

2. Kích thước gian bếp nhà bạn

Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì không gian bếp có ảnh hưởng đến việc mua lò nướng hay không? Thực chất thì việc mua lò nướng cũng giống như bạn mua một thiết gia dụng cần đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và đặc biệt nó phải phù hợp với không gian lắp đặt. Nếu không gian lắp đặt quá chật hẹp bạn không nên chọn thiết bị cồng kềnh và ngược lại.

3. Công suất phục vụ cần thiết

Lò nướng công nghiệp thường được sử dụng trong quán ăn, nhà hàng, tiệm bánh cho nên khi chọn lựa sản phẩm bạn cũng nên cân nhắc công suất phục vụ cần thiết. Nếu như nhà hàng bạn đông khách, lượng bánh, lượng thực phẩm nướng phải hoàn thành nhanh chóng với số lượng nhiều thì hãy ưu tiên lò nướng có công suất lớn và ngược lại. Đo lường xem quán ăn của bạn cần phục vụ lượng khách đông hay ít để bạn chọn lựa đúng được sản phẩm tốt, chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn.

4. Các loại thực phẩm nấu

Bạn có biết mỗi loại lò nướng khác nhau sẽ phù hợp với những món ăn khác nhau chính vì thế mà bạn sẽ đưa ra chọn lựa phù hợp nhất. Nếu như bạn sử dụng lò nướng chỉ để nướng bánh thì hãy chọn loại nướng bánh chuyên dụng. Còn nếu bạn cần lò nướng để nướng gà, vịt, thịt xiên,…hãy chọn lò nướng chuyên dụng có chế độ xiên quay giúp bạn nhanh chóng hoàn thành được món ăn của mình một cách hoàn hảo.

6-tieu-chi-chon-mua-lo-nuong-cong-nghiep

5. Tính tiện dụng

Đối với nhà hàng có thực đơn nhiều món ăn nhưng không gian lại không rộng rãi thì bạn nên chọn lò nướng đa năng. Lò nướng đa năng giúp bạn nấu được nhiều món khác nhau cùng một lúc rất tiện dụng.

6. Giá bán và thiết bị thay thế

Nếu bạn kinh doanh thì chắc chắn yếu tố giá bán và thiết bị thay thế rất quan trọng. Bởi bạn lo lắng lò nướng công nghiệp sử dụng với công suất lớn trong thời gian dài chắc chắn tình trạng hỏng hóc là không tránh khỏi; cho nên thiết bị thay thế cũng rất quan trọng, ảnh hưởng hưởng đến quá trình hoạt động cũng như mức chi phí chi trả.

Bạn nghĩ sao về những yếu tố mà Điện máy Thiên Hòa đã tổng hợp mang đến cho bạn trên đây giúp bạn chọn được lò nướng công nghiệp chất lượng nhất? Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm lò nướng công nghiệp chính hãng hãy liên hệ cho Thiên Hòa ngay hôm nay nhé!

Điện máy Thiên Hòa