4 mẫu quạt lạnh Asanzo cần rinh ngay về nhà, bạn đã biết chưa?

4 mẫu quạt lạnh Asanzo cần rinh ngay về nhà, bạn đã biết chưa?

Quạt lạnh Asanzo làm mát không khí A-9000

Đầu tiên đó là mẫu sản phẩm quat lanh Asanzo làm mát không khí A-9000. Sản phẩm này được thiết kế tinh tế, hiện đại, với nhiều tiện ích tối ưu cho người dùng. 

Quạt lạnh Asanzo 1

Asanzo A-9000 được thiết kế với công suất 180W, điện áp tiêu thụ ở mức 220 - 240V / 50Hz. Bình chứa nước có thể tích lên đến 60L, cùng diện tích làm mát trong phạm vi 45 - 60m2. 

Quạt làm mát không khí Asanzo A-9000 có nhiệm vụ cân bằng độ ẩm đạt mức lý tưởng. Đồng thời sản phẩm còn hỗ trợ thanh lọc nguồn không khí sạch sẽ, bảo vệ môi trường, an toàn sức khỏe. Cũng như giúp làm mát thoải mái và giúp tiết kiệm điện năng tối đa trong điều kiện không khí nóng bức ngày hè. 

Quạt lạnh Asanzo làm mát không khí A-7000

Dòng sản phẩm quạt làm mát không khí Asanzo A-7000 có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong không gian gia đình. Mẫu sản phẩm được trang bị điều hòa 4 chiều, với các chức năng tự động trái - phải và điều chỉnh lên - xuống. 

Quạt lạnh Asanzo A-7000 có lớp vỏ thiết kế tinh tế và bền chắc theo thời gian. Công suất của máy ở mức tối đa 90W, diện tích làm mát từ 30 - 40m2. Với mẫu sản phẩm này sẽ hỗ trợ làm mát thích hợp không gian gia đình. 

Quạt lạnh Asanzo làm mát không khí A-2500    

Nếu yêu thích màu trắng tinh tế, sang trọng, bạn có thể tham khảo mẫu quạt lạnh Asanzo làm mát không khí A-2500. Đây là con máy có thiết kế chủ đạo từ màu trắng cùng họa tiết hoa văn thu hút. 

Quạt lạnh Asanzo 2
Về tính năng, quạt làm mát không khí Asanzo A-2500 mang đến nguồn gió mát lạnh tự nhiên. Nhiệt độ tại miệng gió trung bình trong mức 26 - 28 độ C. Sản phẩm cũng hỗ trợ tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thích hợp cho không gian nhỏ gọn. 

Quạt lạnh Asanzo làm mát không khí A-6500 NEW 2020

Trong số các sản phẩm từ Asanzo, nhiều khách hàng khá yêu thích và chú ý đến mẫu quạt làm mát không khí A-6500 NEW 2020. Sản phẩm này ấn tượng người mua bởi thiết kế mặt kính 3D rất tinh tế. 

Quạt lạnh Asanzo 3

Quạt làm mát không khí A-6500 NEW 2020 từ Asanzo trang bị tấm làm mát Cooling Pad. Tấm làm mát này được chế tạo từ nguồn gốc tự nhiên, vì thế có khả năng hấp thụ nước và thông tốt tối ưu. Hơi nóng sẽ được làm dịu nhanh chóng và mang không khí mát đến cho người dùng. 

Bên cạnh đó, công suất lớn 200W, motor bằng 100% lõi đồng bền tốt cũng góp phần làm cho không khí mát mẻ nhanh chóng. Đồng thời giúp cho sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện siêu việt. 

Trên đây là một số sản phẩm được điểm qua từ Asanzo. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn, đồng thời biết được sản phẩm nào thích hợp mình khi tìm kiếm quat lanh Asanzo. Từ đó có được những phút giây thư giãn thoải mái, mát lành từ các sản phẩm này. 


Điện máy Thiên Hòa