11,300,000 đ

13,188,000đ (-14%)

(Miễn phí vận chuyển)

Trả góp: 0%

Hàng Còn Nhiều
Quà tặng đính kèm: Bộ Dĩa Gốm Sứ Sharp PR-DHS5 (Cao cấp) 190,000

Giới thiệu sản phẩm

Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK
J-TECH INVERTER TIẾT KIỆM TỐI ƯU

Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK với công nghệ J-Tech Inverter nổi bật với khả năng vận hành nhanh và êm ái với 36 cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm năng lượng tới tối ưu

Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK
KÍNH CHỊU LỰC

Các ngăn kệ được thiết kế thoáng rộng và thanh thoát.Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK Được làm từ kính chịu lực nên kệ kính nâng đỡ các loại thực phẩm mà không phải quan tâm tới trọng lượng.

Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK
THIẾT KẾ MẶT GƯƠNG SANG TRỌNG

Thiết kế mặt gương cao cấp từ Sharp mang lại vẻ sang trọng đầy quyến rũ.Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK không kém phần hiện đại cho không gian sống nhà bạn.

Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK
HỘP ĐỰNG ĐÁ DI ĐỘNG

Bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của hộp đựng đá Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK ở ngăn đông để thuận tiện trong việc sắp xếp thực phẩm.

Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK
BẢO HÀNH MÁY NÉN 10 NĂM

Nhờ sự cải tiến ưu việt trong cách thức vận hành thiết bị, Tủ lạnh Sharp có tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng J-TECH INVERTER được bảo hành máy nén lên đến 10 năm.

Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK
BỘ KHỬ MÙI PHÂN TỬ BẠC NANO Ag+

Bộ lọc với các phân tử Ag+ khử mùi không khí trong tủ lạnh giúp giảm thiểu mùi hôi khó chịu trong quá trình lưu trữ thực phẩm. Tủ lạnh Sharp giữ thực phẩm luôn tươi ngon và không bị lẫn mùi.

Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK
HỆ THỐNG LÀM LẠNH KÉP

Hệ thống làm lạnh kép giúp tăng cường khả năng giữ thực phẩm tươi lên đáng kể, ngăn ngừa sự mất nước ở thực phẩm, cũng như hạn chế tình trạng nhiệt độ quá lạnh và không đồng đều giữa các khu vực bên trong tủ lạnh Sharp.

Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK
LÀM LẠNH NHANH ĐỒ UỐNG

Với nhiệt độ làm lạnh lý tưởng 0oC - 2oC, mọi thức uống giải khát, tủ lạnh Sharp đều làm lạnh nhanh nhất và giữ được độ lạnh lâu hơn.

Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK
HỆ THỐNG PLASMACLUSTER ION

Công nghệ PCI độc quyền dựa trên nguyên lý hoạt động các ion dương và âm để loại bỏ các chất có hại trong không khí như: bào tử nấm mốc, vi khuẩn...Tủ lạnh Sharp SJ-XP405PG-BK giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn

 

Thông số sản phẩm:

SKU 110020040
Thương hiệu Sharp

Nhập đánh giá sản phẩm...