6,990,000 đ

7,190,000đ (-3%)

(Miễn phí vận chuyển)

Trả góp: 0%

Hàng Còn Nhiều
Quà tặng đính kèm: Phiếu Quà Tặng Trị Giá 300,000

Giới thiệu sản phẩm

Máy giặt Panasonic NA-F100A4GRV có thiết kế tinh tế, hiện đại cùng gam màu đẹp mắt sẽ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian ngôi nhà bạn. Với khả năng giặt sạch quần áo nhanh chóng, tiết kiệm điện nước cùng nhiều tính năng giặt giũ tiên tiến, máy giặt Panasonic này là sự lựa chọn tốt, đáp ứng hiệu quả nhu cầu giặt giũ hằng ngày của bạn và gia đình.

Máy giặt Panasonic NA-F100A4GRV 10 kg
Khối lượng giặt 10 kg

Máy giặt Panasonic NA-F100A4GRV có khối lượng giặt lên đến 10 kg, phù hợp với những gia đình có đông thành viên từ 6 người trở lên, giúp giặt sạch một lượng lớn quần áo chỉ sau một lần giặt.

Máy giặt Panasonic NA-F100A4GRV 10 kg công nghệ ActiveFoam
Công nghệ ActiveFoam tạo bọt siêu mịn

ActiveFoam là một công nghệ độc quyền của Panasonic giúp tạo bọt mịn, đậm đặc trước khi chu kỳ giặt bắt đầu. Nhờ đó bột giặt được hòa tan, dễ dàng loại bỏ các vết bẩn từ sâu bên trong sợi vải, đồng thời quần áo ít bị bột giặt bị vón bám vào giúp cho việc giặt giũ được hiệu quả hơn.

Máy giặt Panasonic NA-F100A4GRV 10 kg thiết kế sử dụng tiện nghi
Thiết kế sử dụng tiện nghi hơn

Máy giặt Panasonic NA-F100A4GRV được thiết kế chiều cao lồng giặt thấp và nắp lồng giặt rộng, máy giặt giúp bạn thao tác dễ dàng hơn đối với đồ giặt có kích thước và khối lượng lớn.

Máy giặt Panasonic NA-F100A4GRV 10 kg mâm giặt Active Wave
Mâm giặt Active Wave tạo sóng mạnh mẽ

Mâm giặt Active Wave 8 cánh tạo luồng nước mạnh mẽ theo chiều dọc trong lồng giặt để di chuyển quần áo lên xuống nhiều lần cho hiệu ứng giặt kiểu chà, giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

Máy giặt Panasonic NA-F100A4GRV 10 kg chức năng vệ sinh lồng giặt
Tiện ích vệ sinh lồng giặt

Chỉ với vài thao tác nhanh gọn, lồng giặt sẽ được vệ sinh sạch sẽ, đánh bay vi khuẩn, mùi hôi sau một thời gian sử dụng, mang đến sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn, bên cạnh đó việc thường xuyên vệ sinh máy giặt giúp kéo dài thời gian tuổi thọ của thiết bị.

Máy giặt Panasonic NA-F100A4GRV 10 kg có đa dạng chương trình giặt
Đa dạng chương trình giặt

Máy giặt cửa trên Panasonic NA-F100A4GRV có đa dạng chương trình giặt để lựa chọn, phù hợp với các chất liệu vải khác nhau, giúp giặt sạch hơn và bảo vệ áo quần được tốt hơn: giặt chăn màn, giặt đồ trẻ em, giặt nhanh, giặt ngâm...

 

Thông số sản phẩm:

SKU 110001573
Thương hiệu Panasonic
Loại máy giặt Cửa trên
Lồng giặt Lồng Đứng
Khối lượng giặt (kg) 10

Nhập đánh giá sản phẩm...